Bật mí cách thiết kế của sổ theo phong thủy để thu nạp vượng khí

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 sáu sáu 25O5221
  Địa chỉ: Ho Chi Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với mỗi ngôi nhà cửa sổ được xem như là linh hồn giúp đón những nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Bạn đã biết cách bố trí cửa sổ thế nào để thu nạp vượng khí chưa?

  1. Cửa sổ nên hướng ra nơi có tầm nhìn đẹp


  Trong một ngôi nhà thì cửa sổ là nơi quan trọng giúp cho không khí trong nhà được lưu thông đón nhận những nguồn năng lượng mới. Cửa sổ cũng giúp tạo nên phong cách kiến trúc của ngôi nhà đó. Vị trí tốt nhất để xây dựng cửa sổ đó là hướng ra nơi có tầm nhìn đẹp như sông, hồ hoặc vườn cây xanh tốt vừa giúp cho bạn cảm thấy thư thái lại cho ngôi nhà được thông thoáng hơn vì đón nhận được nguồn năng lượng tốt mỗi ngày. Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng đẹp nhất để xây dựng cửa sổ đó là hướng đông vì nó mang đến nguồn năng lượng dồi dào hơn. Xây dựng cửa hướng này cũng giúp cho không khí trong nhà bạn được mát mẻ hơn nhờ vào nguồn gió thiên nhiên.

  >> Tìm hiểu thêm về chúng tôi: https://m.vk.com/trangtrinoithatvietcvp
  Cửa sổ thông thoáng hướng ra nơi tầm nhìn đẹp


  2. Nên giữ cho cửa sổ sạch sẽ


  Người ta vẫn thường nói rằng “cửa sổ tâm hồn” chẳng phải cửa sổ được ví như là đôi mắt. Cửa sổ sẽ là nơi giúp bạn nhìn ra thế giới bên ngoài tươi đẹp. Sau những phút giây làm việc căng thẳng bạn phóng tầm mắt nhìn ra không gian xanh tươi bên ngoài qua cửa sổ sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Bạn hãy giữ cho cửa sổ sạch sẽ vừa đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà lại giúp cho nguồn năng lượng tốt lưu thông vào nhà dễ dàng hơn. Có rất nhiều các mẫu gạch bông đẹp cho cửa sổ mà bạn có thể tham khảo lát cho cửa sổ nhà mình để cửa sổ sạch sẽ và ấn tượng hơn. Ngoài ra nếu gần cửa sổ có cây lớn thì bạn nên thường xuyên cắt tỉa để cho cây lớn không che mất ánh sáng, vượng khí vào nhà. Tốt nhất là không nên trồng cây lớn, cây cổ thụ gần nhà nó vừa là nơi ngưng tụ của khí xấu và nhất là khi mưa bão cây gãy đổ có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.


  3. Không nên đặt giường ngủ gần cửa sổ


  Khi lên thiết kế cho ngôi nhà của mình bạn thường chỉ quan tâm đến vị trí các phòng, vị trí cầu thang hay nhung mau gach bong dep, sơn tường thế nào đẹp phù hợp cho ngôi nhà mà quên rằng thiết kế phải phù hợp cho việc sắp xếp nội thất. Đặc biệt là những nơi như cửa sổ càng ít người quan tâm. Hãy nhớ ngay khi lên phương án thiết kế phải tránh điều kiêng kỵ là đặt giường cạnh cửa sổ. Cửa sổ là nơi có nguồn năng lượng và ánh sáng mạnh đi qua, nếu chúng ta nghỉ ngơi ở đó hằng ngày thì có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.
  Nếu như trong thiết kế nhà bạn mà vị trí cửa sổ và giường ngủ khó mà thay đổi được thì có thể tiết chế bằng cách treo rèm cửa để tiết chế bớt ánh sáng và năng lượng. Vào ban đêm khi ngủ chúng ta nên đóng cửa sổ cho cảm giác an toàn hơn, an tâm ngủ sâu giấc.

  >> Xem thêm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/


  Những cửa sổ được thiết kế theo đúng phong thủy sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn. Đặc biệt là nó sẽ giúp đón nhận những nguồn năng lượng tốt mang vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sumaithu; 06/11/2019 vào lúc 02:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO