Bạn đang sử dụng nồi áp suất fissler nhưng lại bị hỏng hóc một số thiết bị như gioăng cao su, núm cao su, tay cầm hoặc van xả hơi và cả nắm đậy fissler . Vậy thì bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi cung cấp tới bạn đầy đủ các loại phụ kiện fissler cho nồi áp suất của bạn.
Nồi áp suất Fissler của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới với thiết kế hiện đại, chất lượng tuyệt vời, tất cả sản phẩm được sản xuất tại Đức. Bên cạnh đó, nồi áp suất Fissler còn cung cấp nhiều tính năng mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Đặc biệt, nấu ăn với nồi áp suất Fissler cực kỳ an toàn và rõ ràng nhờ hệ thống các vạch màu xuất hiện theo thứ tự trên van điều khiển, báo hiệu cho bạn biết nồi áp suất đang ở trạng thái nào, áp suất và nhiệt độ bao nhiêu...
Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, một số bộ phận của nồi áp suất Fissler sẽ bị hư hỏng hay lão hóa:


1. Gioăng - roăng silicon nồi áp suất Fissler


Gioăng silicon nồi áp suất Fissler có vai trò làm kín nồi áp suất, giữ cho hơi nóng bên trong nồi không bị xì ra ngoài khi nấu, từ đó hình thành nên áp suất bên trong nồi.
Roăng cao su nồi áp suất Fissler có tuổi thọ trung bình 2 năm, hay khoảng 400 lần sử dụng, có khả năng chịu nhiệt. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, roăng silicon sẽ bị lão hóa, xơ cứng, không còn độ đàn hồi, khi đó bạn chỉ cần thay một gioăng cao su mới.
Mẹo hay để sử dụng gioăng cao su được lâu bền: gioăng cao su có 2 mặt, bạn nên đánh dấu số thứ tự mỗi mặt và luôn để ý luân phiên sử dụng cả 2 mặt này, như vậy sẽ giúp gioăng silicon được giãn nở đều, kéo dài tuổi thọ của gioăng.
Và luôn lưu ý vệ sinh thật sạch roăng silicon nồi áp suất Fissler, vì nếu thực phẩm vẫn còn dính trên roăng, chuột, gián hay kiến có thể tìm đến, và chỉ cần chúng cắn 1 vết nhỏ, thì khi nấu, áp suất đẩy lên roăng không đều, roăng sẽ tự động đứt ra để đảm bảo an toàn, và sẽ không còn sử dụng được.


2. Quai và tay cầm của nồi áp suất Fissler


Quai và tay cầm được làm từ nhựa chịu nhiệt cao cấp có tác dụng chống nóng mang lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng cầm và nhấc nồi lên kể cả khi đang nấu.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể bạn bật lửa quá lớn làm cho phần nhựa bị nóng chảy, hoặc bạn làm rơi vỡ làm cho tay cầm không còn nguyên vẹn, tay cầm bị lỏng...


Bạn có thể yên tâm điện máy quang hạnh có đầy đủ các loại linh phụ kiện trên, bạn chỉ cần thay thế mới là nồi áp suất Fissler của bạn hoàn toàn như mới.
Liên hệ mua sản phẩm
Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê GiaChuyên cung cấp bộ nồi fissler chính hãngĐKKD số 0106668213 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2014Địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 0936 433 503 - 04.6260.4488Fax: 04.6260.4488 - Email: dienmayquanghanh217gv@gmail.com