Báo giá lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực Hải Long dầy 8mm mới nhất tại Hà Nội.

  • Giá bán 650.000đ/md (giá này đã bao gồm chi phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội)
  • Quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác như: cắt mài, khoan khoét.
  • Báo giá trên chưa bao gồm 10 % VAT .
  • 650.000đ/md (áp dụng khuyến mại đối với các sản phẩm kính màu ốp bếp đơn màuCường Lực – Chịu Nhiệt )
  • Sản phẩm trên được bảo hành 5 năm về màu sắc không ố mốc hay phai màu

Liên hệ mua hàng : 0989.919.873 – Liên hệ ngay để chúng tôi có nhân viên mang mẫu kính bếp thực tế đến cho quý khách xem và chọn màu ngay tại nhà của quý khách.

( hình ảnh được sử dụng là hình ảnh đốt thử trên kính màu ốp bếp dầy 8mm)
Kính màu ốp bếp là chủng loại kính cường lực sơn phủ màu sắc theo yêu cầu . Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt trong môi trường nhà bếp .
Trên thị trường ngày nay kính màu ốp bếp được sử dụng rất nhiều trong môi trường nhà bếp .Xong do nhiều luồng tư vấn khác nhau nên khiến quý khách hàng băn khoan không biết đâu là sản phẩm mình cần ? Rất mong quý khách đọc tham khảo hết bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm kính màu ốp bếp ưng ý .
Trước hết để nói về kính màu trên thị trường có 2 loai phổ biến :

  1. Kính màu ốp bếp ( sơn sau tôi ): Kính màu ốp bếp sơn sau tôi là kính màu sau khi tôi trở thành cường lực được đưa vào sơn phủ màu sắc ( xanh đỏ tím vàng…theo yêu cầu). Bằng chất liệu sơn 3 Thành phần : Tinh màu gốc – chất tăng bám – chất tạo cứng là chủ yếu ngoài ra còn có các phụ gia khác kết hợp sơn trong môi trường điều kiện riêng tạo nên sản phẩm kính màu ốp bếp mà đại đa số mọi người đều lắp loại này đến 95 % dân cư khi sử dụng kính màu ốp bếp vì giá thành phù hợp. sản phẩm có khả năng chịu lực chịu nhiệt đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng an toàn của nhật bản . Sản Phẩm này có độ bền màu sắc dài không phai màu trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết . Xong do trên thị trường yếu tố cạnh tranh không lành mạnh khiến nhiều đơn vị tư vấn sai lệch bản chất sản phẩm để đẩy giá thành lên cao do cách tư vấn ở loại sản phẩm kính màu thứ 2 mời quý vị độc tiếp loại sản phẩm số 2 sau :
  2. Kính màu ốp bếp (sơn xong tôi ) là loại kính màu đặc biệt : sản phẩm này được sơn xong rồi mới tôi ( do sản phẩm này được đưa ra để ứng dụng làm các sản phẩm in logo tem nhãn trên cốc thương hiệu quảng cáo, làm bảng biển quảng cáo ngoài trời, vách ngăn phòng tắm cứ rất ít người làm dòng này cho kính bếp . Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này chúng tôi khuyên thật quý khách sử dụng sản phẩm kính màu ốp bếp 3Dthì tốt hơn loại này .

Bảng màu kính màu ốp bếp mời quý khách tham khảo :
kính ốp bếp Hải Long chính hãng
Xem thêm chi tiết:
Kính màu ốp bếp màu xanh non
kính màu ốp bếp màu vàng chanh
kính màu ốp bếp màu trắng xanh
Tốp 10 mẫu kính màu được ưa thích nhất
Tốp 10 mẫu kính màu cho tủ bếp trắng.
Thông tin chi tiết liên hệ: Minh Hoàng Glass – Đại Lý Phân Phối Kính An Toàn Hải Long
Địa chỉ:Minh Hoàng Glass 66 phố Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 0989.919.973 – 0936- 797-662 (Facbook/ Zalo : Trần Đằng )