bao đựng gạo

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  BAO ĐỰNG GẠO

  CÔNG TY CP SX BAO BÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU (GLOPACO)
  Với nhà máy bao bì PP dệt nhiều chủng loại cung cấp bao bì đóng gói cho các ngành sản xuất như: Bao pp dệt, In bao đựng gạo, túi gạo xuất khẩu, bao phân bón, bao lúa giống, thức ăn gia súc, thức ăn thuỷ sản, bao giấy kraft.
  Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngoại nhập khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PE, kéo sợi đến in trên bao PP. Trong đó trang bị hơn 50 máy dệt công nghệ cao, 2 dây chuyền tráng bao, ghép màng đa lớp, máy in ống đồng, máy in flexo, cắt bao, thổi túi PE…. Có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với thiết kế in trên từng bao PP hoặc in trên cuộn.

  Bao đựng gạo 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 18kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg. Bao đục quai xách, may quai xách, bao ghép màng BOPP bóng hoặc mờ, tráng hoặc không tráng pe, lồng túi pe, hdpe.
  Glopaco có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng phong phú, phức tạp : xếp hộp, xếp hông lệch, đục quai xách, may quai xách. Đặc biệt: pp dệt trong nhìn thấy sản phẩm bên trong.

  Bao đựng phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn thuỷ hải sản 10kg, 25kg, 50kg in flexo hoặc ghép màng BOPP in ống đồng.
  Ngoài ra, chúng tôi còn sx bao bì ghép giấy kraft, kraft trắng và kraft vàng, giấy ford, Couche dùng trong ngành sản xuất xi măng, vôi, hạt nhựa, bột đá, sơn, thuốc thú y…
  Bao lưới leno dùng trong các ngành nông nghiệp, thực phẩm: bao đựng nông sản, bao đựng rau củ quả, trái cây… Glopacosản xuất hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, thân thiện với môi trường.- Thiết kế mẫu chuyên nghiệp, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.- Chất lượng đảm bảo, tiến độ nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.- Giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 60km.- Giao hàng toàn quốc, phí thoả thuận

  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU (GLOPACO)
  Trụ sở chính : G17 Khu phố 5A – Tân Biên – Biên Hòa - Đồng Nai
  ĐT : 0613886969 – Fax : 0613886968
  Website : www.glopaco.vn, www.glopaco.com, www.glopaco.com.vn

  Nguyễn Xuân (Miss)
  Cellphone : 0976519250 hoặc 0907513515
  Email : xuan.nguyen@glopaco.com
  Skype : xuanglopaco


  Yahoo : xuan_glopaco

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tại sao bạn nên chọn công ty sản xuất bao đựng gạo đẹp?

  Bạn biết rằng, cách tốt nhất để tăng giá trị gạo Việt Nam là đầu tư vào giá trị thương hiệu của gạo thương phẩm. Trong đó, bao bì đựng gạo là một trong những phương diện giúp bạn làm được điều đó một cách trực tiếp, và một công ty sản xuất bao đựng gạo đẹp sẽ là chìa khóa có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề này.

  Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao đựng gạo hàng đầu tại khu vực, với kinh nghiệm và kiến thức có được, chúng tôi luôn tâm niệm mang trong mình trách nhiệm đồng hành cùng với các bạn, để nâng cao và phát triển giá trị thương hiệu gạo Việt Nam.

  3 lý do bạn nên đặt in bao bì đựng gạo chất lượng cao tại Bao Bì Ánh Sáng?

  Vậy 3 lý do đó là gì? Bạn nên đọc bài viết về tiêu chí để lựa chọn công ty sản xuất bao đựng gạo để không mắc phải sai lầm khi lựa chọn một nơi sản xuất bao bì uy tín và chất lượng.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO