Xưởng sản xuất đồ gỗ Bếp Phong Thủy
Đ/C:Thôn 1-Canh Nậu-Thạch Thất-Hà Nội
VPGD:Tầng 4-Nhà 405-Tòa nhà 1A
(Phía sau siêu thị Metro - 234 Phạm Văn Đồng-Hà Nội)
Mobile: 048.58.98.245-0932.279.386
*** Phòng bếp mang phong cánh hiện đại,sang trọng trẻ trung,bên cạnh mong muốn 1 sản phẩm bền đẹp với thời gian của khách hàng.Đáp ứng được với những yêu cầu đó không thể không nhắc đến Tủ bếp được phủ Laminate chống xước tuyệt đối bề mặt,chịu va đập tốt..nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.


*** Báo giá: Mục đích của Chúng tôi là đem đến tay khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất.Vậy bepphongthuy xin phép được báo giá cho từng đơn hàng,khối lượng cụ thể.Dưới đây chúng tôi chỉ gửi quý khách bảng giá mang tính tham khảo,quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được tư vấn chọn chất liệu và báo giá tốt nhất.
Bảng giá tủ bếp tham khảo:
1) Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF/Melamine: Giá dao động từ 1,2 triệu đến 1,4 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới)phụ thuộc khối lượng đơn hàng.
2) Tủ bếp gỗ Venner Sồi,Xoan: Giá dao động từ 1,4 triệu đến 1,6 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới)phụ thuộc khối lượng đơn hàng..
3) Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi Nga: Giá dao động từ 1,7 triệu đến 1,9 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới)phụ thuộc khối lượng đơn hàng.
4) Tủ bếp gỗ xoan đào bắc: Giá dao động từ 1,4 triệu đến 1,6 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới)phụ thuộc khối lượng đơn hàng.
5) Tủ bếp Laminate: Giá dao động từ 2,3 triệu đến 2,8 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới),phụ thuộc cốt MDF,HDF hay cốt gỗ nhựa.
6) Tủ bếp gỗ nhựa Picomat: Giá dao động từ 2,8 triệu đến 4 triệu cho 1 mét dài đơn(trên hoặc dưới),phụ thuộc thẩm mỹ mặt cánh .
Khuyến mại khi làm trọn gói tủ bếp,nội thất:
* Gói 1:+Khi quý khách đóng tủ bếp và mua thêm trọn bộ 3 sản phẩm bất kì trong 4 sản phẩm sau: bếp gas(hoặc bếp từ),hút mùi,chậu, vòi rửa bát thì ngoài việc được giảm giá trực tiếp trên giá bán lẻ → quý khách sẽ được giảm ngay 50% tiền kính màu ốp tường bếp(Hoặc mua bếp từ được tặng máy hút mùi.)
* Gói 2:+Khi quý khách đóng tủ bếp và mua thêm trọn bộ 4 sản phẩm: bếp gas(hoặc bếp từ),hút mùi,chậu + vòi rửa bát thì ngoài việc được giảm giá trực tiếp trên giá bán lẻ → quý khách sẽ được ốp tặng kính màu cho khu vực tủ bếp(không lấy kính được quy tặng tiền mặt).
*: Gói 3:Khi quý khách đóng tủ bếp và mua trọn bộ 5 sp: bếp gas(hoặc bếp từ) ,hút mùi,máy sấy bát (hoặc lò nướng),chậu + vòi rửa bát thì ngoài việc giảm giá trực tiếp trên giá bán lẻ → Quý khách được tặng 1 máy lọc nước Thụy Sỹ có đèn UV diệt khuẩn.
*** Quý khách có nhu cầu làm tủ bếp dạng khung thùng tủ trong bằng Inox hoặc Nhựa composite.Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Xưởng sản xuất đồ gỗ Bếp Phong Thủy
Đ/C:Thôn 1-Canh Nậu-Thạch Thất-Hà Nội
VPGD:Tầng 4-Nhà 405-Tòa nhà 1A
(Phía sau siêu thị Metro - 234 Phạm Văn Đồng-Hà Nội)
Mobile: 048.58.98.245-0932.279.386