Xe đẩy rượu cùng với xe phục vụ phòng là những sản phẩm cao cấp được Phúc Hòa cung cấp và phân phối, với nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại, được làm từ gỗ, inox mạ vàng.Xe đẩy rượu thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, được Phúc Hòa nhập khẩu nguyên chiếc. Xe di chuyển bằng hệ thống bánh xe linh hoạt, không rung lắc khi di chuyển, chuyên dùng tại các nhà hàng, khách sạn, quầy bar cao cấp,…Hiện đại và sang trọng là đặc điểm của dòng sản phẩm xe đẩy rượu cao cấp C-17, nằm trong số xe đẩy đồ uống cao cấp giá rẻ, bán chạy nhất tại Phúc Hòa.Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


Tình trạng hàng: Có sẵn


Kích thước: (L*W*H): 810x460x940 (mm)


Chất liệu: Gỗ + Inox mạ vàng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-17 thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tay đẩy và khung xe bằng inox mạ vàng. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi


Xe đẩy rượu bằng gỗ C-13Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


Tình trạng hàng: Có sẵn


Kích thước: (L*W*H): 1030x500x880 (mm)


Chất liệu: Gỗ + Inox mạ vàng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-13 thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tay đẩy mạ vàng và khung xe bằng chất liệu gỗ. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.


Xe đẩy rượu giá rẻ C-34Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


Tình trạng hàng: Có sẵn


Kích thước: (L*W*H): 880x465x940 (mm)


Chất liệu: Gỗ + Inox mạ vàng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-134 thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tay đẩy mạ vàng và khung xe bằng chất liệu inox mạ vàng bắt mắt. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.


Xe phục vụ rượu nhà hàng C-32Xuất xứ: Hàng nhập khẩu


Tình trạng hàng: Có sẵn


Kích thước: (Ø)530×(H)970 (mm)


Chất liệu: Gỗ + Inox mạ vàng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-32 có thiết kế hình trụ tròn, thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn. Tay đẩy xe được mạ vàng và khung xe bằng chất liệu gỗ. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.


Và còn rất nhiều sản phẩm khác,…


Chính sách bảo hành


Các sản phẩm xe phục vụ nói chung và xe phục vụ rượu, xe đẩy rượu nói riêng đều được bảo hành 12 tháng và chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho Quý khách hàng. Có ưu đãi đặc biệt với khách hàng quen thuộc. Bảo hành tại nhà.


Chính sách đặt hàng, mua hàng


- Nhận đặt hàng qua điện thoại – Ms Kim Anh: 0934 519 115


- Qua email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com


- Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội


Chính sách vận chuyển


- Ship toàn quốc; Miễn phí 04 quận nội thành Hà Nội


Bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm tiện ích như thế nhé. Để biết thông tin về sản phẩm, giá xe đẩy rượu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Công ty TNHH TM & SX Phúc Hòa


Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội


Hotline: 09345 19 115