bán và nhận làm chổi lông gà theo yêu cầu

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà, sau 1 thời gian theo dõi tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm truyền thống của làng mình, mình rất cảm ơn vì có khá nhiều lượt views tuy nhiên lượng khách mua thì khá hiếm hỏi, có vẻ như mọi người chưa được thuyết phục cho lắm. Cũng phải thôi, ai đã từng trực tiếp nhìn sản phẩm của mình rồi nhìn lại ảnh đêu bảo sao ấy chụp ảnh xấu thế, nhìn hàng họ thế này mà chụp ảnh marketing cứ như dìm hàng. Nhưng biết làm sao được mình không có năng khiếu chụp ảnh, lại không muốn chỉnh sửa ảnh vì sợ nhìn ảnh lung linh mà hàng ko được như ý thì ngại với mọi người lắm.
  Sau 1 thời gian tìm hiểu thị trường, giờ đây mình sẽ chỉ tập trung vào 2 loại chổi mà với bản thân mình, mình thấy ưng ý về chất lượng và giá cả. Cả nhà xem ảnh sản phẩm và mua ủng hộ mình nhé; giá mà mọi người có thể trực tiếp nhìn sản phẩm hẳn mọi người sẽ bị thuyết phục, chổi có màu đỏ tươi chứ không phải màu vàng như trong ảnh đâu, chẳng hiểu sao mình chụp hoài mà ko lấy được cái màu đỏ tươi đó vào ảnh. Các bạn cứ hình dung màu lông con gà trống đỏ tươi như thế nào thì chổi cũng sẽ có màu như thế, hic
  [IMG][/IMG
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  Hiện tại, mình bán chủ yếu 2 loại chổi giá là 140k/chiếc và 250k/chiếc, đều được làm bằng lông mã cùng độ dài chỉ khác 1 điều là loại chổi 140k thì lông nhỏ và ngắn hơn loại 250k, độ xòe cũng không to bằng. Nếu để dùng quét oto vật dụng trong nhà, bàn thờ thì dùng loại 140k cũng ổn rồi. Loại 250k thường dùng để biếu tặng, bày để trang trí trông rất sang trọng.
  Ngoài ra, nếu bạn nào có nhu cầu đặt hàng theo ý muốn cũng có thể liên hệ trực tiếp với mình. Các bạn có thể chọn loại lông cổ, đùi, lưng, đuổi... và chọn độ dài độ dày của chổi theo ý muốn. Chổi được làm bằng lông cổ con gà trống ta là đẹp nhất, loại này khá đắt tiền mình chỉ làm theo đơn đặt hàng, một chiếc chổi dài khoảng 60cm (chiều dài phần lông là 30cm) có giá là 200k, loại này trông rất đẹp và bền có thể quét luồn lách vào mọi ngóc ngách mà ko sợ lông bị gãy. Nhà bạn nào có sập gụ tủ chè nên mua loại này để vệ sinh phẩy bụi ở những lỗ chạm khắc.
  Tiếp theo là loại làm bằng lông lưng, chổi loại này lông xù to hơn dùng để bày trang trí thì rất đẹp....Hoặc bạn cũng có thể chọn lông đùi...Riêng lông đuôi thì chỉ dùng để làm chổi quét mạng nhện vì lông đuôi rất cứng. Bạn nào muốn mua chổi loại này cũng có thể đặt của mình nhưng phải đến lấy trực tiếp vì mình sợ cán chổi dài cồng kềnh mình không trực tiếp mang đi được.
  Thông tin liên hệ: Nguyễn Ngọc Bích
  Điện thoại: 09 7878 4543
  Yahoo: bichthuy1020
  skype: nguyenngocbich8

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sapphire_nguyen; 18/08/2012 vào lúc 11:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO