Bán tủ locker 30 ngăn tại Hà Nội

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 4,000,000đ
  Số điện thoại: O973 458 579
  Địa chỉ: Nhà E8 Ngõ 80 Trung Kính Cầu giấy HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tủ locker đựng đồ cá nhân là sản phẩm tủ để đồ cho từng cá nhân tại các nhà máy , siêu thị ,.. với số lượng nhân viên làm việc đông đảo hay tại các siêu thị có lượng người mua hàng đông khó có thể kiểm soát được với các vật dụng cá nhân mà các cá nhân mang theo để làm việc hay mua sắm.
  Để có thể giúp các cá nhân có thể tự quản lý tài sản cá nhân của chính mình thì việc trang bị các sản phẩm tủ sắt locker rất quan trọng và cần thiết nhằm giúp chủ doanh nghiệp hay siêu thị có thể yên tâm làm việc hay bán hàng .


  Với nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm tủ locker đựng đồ cá nhân VINAMAX hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành về chất lượng sản phẩm tủ locker nhiều ngăn với đầy đủ chất lượng cùng giá thành rẻ nhất .
  Tùy thuộc vào môi trường làm việc của công ty để quý công ty có thể chọn lựa tủ có số ngăn phù hợp nhất với số lượng ngăn , và với số lượng tủ locker 30 ngăn đang được sử dụng phố biến và nhiều nhất hiện nay bởi các thông số kỹ thuật cùng đặc điểm sau :
  Chất liệu sản xuất tủ : sắt sơn tĩnh điện
  Số lượng ngăn cho tủ locker 30 ngăn : 30 ngăn
  Hình thức ngăn tủ : ngăn đơn , ngăn đôi ,
  Kích thước của tủ : Dài 1m5 Rộng 45cm Cao1m83
  Mỗi một ngăn của tủ locker 30 ngăn do công ty cung cấp đều được trang bị các khóa riêng biệt cho từng ngăn để tránh các trường hợp cùng có thể mở được ngăn khác .
  Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
  Hotline: Mr Phúc : 0973 458 579 - Phụ trách KD
  Nick yahoo: phuc.vinamax
  Địa chỉ: E8 Ngõ 80 Trung Kính - Cầu Giấy - HN
  Web: vinamax.net.vn
  VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT.


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cửa hàng mình mua 1 tủ locker của hoaphatmienbac.com cả mấy năm nay rồi mà thấy vẫn tốt, dù lượng khách đông mà vẫn bền đẹp.Ho vọng dụng dc chục năm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO