Bán tranh đẹp và ý nghĩa hoa mẫu đơn ở đâu?

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91 sáu 2258 sáu sáu
  Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tranh phòng ngủ hoa mẫu đơn đẹp bên chim câu AmiA 530 thể hiện mối nhân duyên tốt lành được thiết kế mang ý nghĩa tốt đẹp giúp tình cảm vợ chồng yêu thương nồng nàn, bền chặt và gắn bó được bán tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


  Chim bồ câu là loài chim biểu tượng của tình yêu, sự hiện diện của hòa bình và hạnh phúc, nó như một vị sứ giả mang những thông điệp đến cho những nơi mong chờ. Hình tượng cạnh cành hoa mẫu đơn e lệ, biểu tượng cho sắc đẹp và thịnh vượng làm tăng thêm phần ý nghĩa cho tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa treo phòng ngủ khi e ấp bên đôi chim câu.


  Tranh trang trí phòng ngủ hoa mẫu đơn đẹp AmiA 530 mang ý nghĩa tốt lành giúp tình cảm vợ chồng yêu thương nồng nàn, bền chặt và gắn bó.


  Mẫu thiết kế tranh trang trí này thiết kế theo thể loại in sơn dầu mang gam màu trầm toát lên vẻ cổ điển nhưng vẫn giữ nguyên được từng nét vẽ, chấm phá mộc mạc, thuần khiết làm cho người xem khó lòng phân biệt được đây là tranh in hay tranh sơn dầu.


  Bức tranh hoa mẫu đơn cùng đôi chim câu như tượng trưng cho vợ chồng, cũng ngầm mang hàm ý treo tranh nhân duyên tốt lành trong phòng ngủ còn giúp cho ngôi nhà của đôi vợ chồng hấp thụ được linh khí tốt đẹp, khiến cuộc sống vợ chồng luôn thấm đượm yêu thương, nồng nàn hạnh phúc.  Tranh trang trí phòng ngủ nhân duyên tốt lành AmiA toát lên vẻ cổ điển nhưng vẫn giữ nguyên được từng nét vẽ, chấm phá mộc mạc, thuần khiết.


  Sản phẩm tranh trang trí phòng ngủ này có thể chỉnh sửa thêm thông tin, có thể thay đổi kích thước phù hợp với không gian mỗi gia đình, sử dụng đặt treo trong phòng ngủ của các bạn độc thân mong muốn tìm được một nửa gắn bó, phòng ngủ vợ chồng thúc đẩy tình yêu bền chặt, và ngoài ra còn thích hợp đặt treo không gian phòng khách gia đình hay dùng làm quà tặng tân gia, tân hôn… cũng vô cùng tinh tế và hiện đại.  Có thể chỉnh sửa thêm thông tin, có thể thay đổi kích thước Tranh nhân duyên tốt lành trang trí phòng ngủ AmiA để phù hợp với không gian mỗi gia đình.


  Thông tin cơ bản về Tranh trang trí phòng ngủ nhân duyên tốt lành AmiA 530:
  Mã số tranh: Amia 530
  Xuất xứ: Siêu thị tranh trang trí và quà tặng AmiA Hà Nội – Công ty TNHH IKA Picture Việt Nam
  Kích thước: Gồm 1 tấm có kích thước 60x60cm.


  Chất liệu: Mẫu tranh khổ nhỏ thuộc dòng tranh ép trên nền gỗ MDF. Tranh được thiết kế từ những hình ảnh có độ phân giải cao mua bản quyền của nước ngoài, được in bằng máy in siêu nét, chống nhòe ảnh bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước giúp chống phai mầu và có thể dễ dàng lau chùi với nước đem lại cho bạn một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.  Siêu thị tranh treo phòng ngủ AmiA Hà Nội có diện tích rộng lên tới 240m2 trưng bày hàng trăm bộ tranh trang trí sẵn sàng đáp ứng ngay mọi nhu cầu của quý khách hàng và gia đình.


  Quý khách hàng có thể liên hệ: 0916.225.866 đặt mua online mẫu để chúng tôi giao hàng tận nơi trong toàn quốc hoặc qua trực tiếp địa chỉ Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


  Cách tìm mua sản phẩm tranh hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


  Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!  Chỉnh sửa lần cuối bởi NgaAmia; 01/08/2016 vào lúc 02:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO