Bàn tiệc ấm cúng

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O8393O5 sáu O sáu
  Địa chỉ: 23A Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bữa cơm gia đình có lẽ là thời gian mà mọi thành viên trong nhà có dịp gặp nhau đầy đủ nhất. Vì vậy, không gian bàn ăn và những vật dụng cho không gian này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người và tạo nên một không khí ấm cúng, chan hòa và vui vẻ… Tham khảo những mẫu bàn tiệc gợi ý dưới đây nhé!  • Kết hợp các chất liệu khác nhau như gốm, kim loại, thủy tinh, gỗ,vải… sẽ làm cho bàn ăn trở nên sinh động và không nhàm chán.
  • Những gam màu trầm cùng tông dễ tạo sự ấm cúng, trang trọng. Những màu sắc tươi sáng đi với nhau mang đến sự ngon miệng, vui vẻ và chan hòa.
  • Những vật dụng trang trí như bình hoa, chân nến, tranh ảnh, khăn trải bàn… vừa là những điểm nhấn, vừa tạo cảm hứng và đềtài để mọi người trao đổi với nhau.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ : 23A Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại : (08) 3930 5606 – 2211 2672
  Fax : (08) 3930 5736
  Email : info@coto-lifestyle.com
  Website : Nội thất hiện đại cao cấp - trang trí décor nhà
  Facebook : www.facebook.com/cotolifestyle

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cotolifestyle; 23/08/2016 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bữa cơm gia đình có lẽ là thời gian mà mọi thành viên trong nhà có dịp gặp nhau đầy đủ nhất. Vì vậy, không gian bàn ăn và những vật dụng cho không gian này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người và tạo nên một không khí ấm cúng, chan hòa và vui vẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO