Trục đường bán vật liệu xây dựng và những thiết bị vệ sinh tại Hà Nôi phải kể đến Nguyễn Xiển, Cát Linh, Trường Chinh, hoặc trong hệ thống showroom, siêu thị cỡ bự như Showroom 391 - Nguyễn Xiển thì sự hiện diện của sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu hoặc liên doanh của Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản… với các thương hiệu như: Toto, Ceasar, American Standard, Inax, Ariston, Picenza… chiếm ưu thế, trong khi đó, hàng trong nước chỉ chiếm một thị phần khá khiêm tốn.
Khách hàng chia sẻ khi mua thiết bị vệ sinh thương hiệu inax:
Nhìn hệ thống sản phẩm vòi nước, vòi sen tắm, bệt vệ sinh, chậu… của thương hiệu INax được bày trong showroom trên phố Nguyễn Xiển, Chị Huệ - Cầu giấy cho biết:" Khi lắp đặt thiết bị cho phòng tắm, tôi muốn chọn những sản phẩm có thương hiệu nhưng giá thành phải hợp túi tiền. Tôi thấy có khá nhiều sản phẩm phù hợp với mức chi của gia đình lại có độ bền cao và chất lượng hơn hẳn hàng nội. Bởi vậy, không có lý do gì mà tôi chọn hàng nội cả. Suy nghĩ đó phải chăng chỉ đơn thuần do tư tưởng hướng (sính) ngoại?


Chưa hẳn đã là như vậy, nhất là khi thiết bị vệ sinh luôn chiếm chi phí đáng kể cho các công trình nhà ở. Chính vì thế, khi tìm mua thiết bị cho nhà vệ sinh, phần lớn người mua thường được tư vấn những sản phẩm hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà, và bảo hành dài hạn.
Hàng ngoại luôn được lòng người tiêu dùng trong nước bởi sự phong phú về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Tất nhiên không loại trừ hiệu quả quảng bá giới thiệu sản phẩm qua các phương tiện truyền thông mà họ luôn thực hiện tốt hơn hẳn chúng ta. Tại triển lãm Vietbuild tháng 3 vừa qua tại Hà Nội, các gian hàng thiết bị VLXD nói chung trong đó có thiết bị vệ sinh nhập khẩu được bài trí rất bắt mắt, ấn tượng người tham quan. Ngay trong các showroom trên các tuyến phố, sản phẩm mang thương hiệu Toto, Inax, Picenza, American cũng được bài trí nổi bật, thu hút người mua.

Trừ những khách hàng VIP, phần lớn người mua thiết bị vệ sinh thường phải suy nghĩ đắn đo khá nhiều khi lựa chọn sản phẩm. Bởi vậy, nếu là sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cũng tốt mà giá cả phù hợp thì không có lý do gì họ từ chối. Đó cũng là lợi thế của sản phẩm liên doanh khiến nó chinh phục được tâm lý khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Bạn có thể xem chia tiết giá thành và sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax tại trang web nguồn: Mua thiết bị vệ sinh : Tiền nào của nấy ! - Thiết bị vệ sinh - Uy Tín 15 năm Giá RẻNhất Việt Nam