Gần đây trên địa bàn Hà Nội xảy ra rất nhiều các vụ nổ khí ga gây tử vong ở người và thiệt hại rất nhiều về tài sản. Vì vậy trên thị trường xuất hiện nhiều loại thiết bị cảnh báo rò rỉ ga với khả năng cảnh báo cao được bày bán rất nhiều ở bất kỳ cửa hàng và các đại lý phân phối ga, bếp ga nào.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
- Thông qua việc đo lượng khí ga trong không khí, khi ga rò rỉ đạt tới ngưỡng báo động ≥ 10% LEL, đèn đỏ sáng, chuông kêu liên tục từ đó có những cảnh báo thích hợp với người xung quanh như: nháy đèn liên tục, hú còi báo động (khi lượng ga vượt quá mức an toàn).
- Lắp đặt dễ dàng, chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện, nên đặt thiết bị cách sàn bếp 0,3 – 1,2 m, khoảng cách từ nguồn ga đến thiết bị tối đa 1,5m. Tuy nhiên khi mua thiết bị cảnh báo này bạn nên nhờ tới chuyên gia lắp đặt của đơn vị cung cấp và được hướng dẫn đào tạo sử dụng thiết bị.
- Thiết bị sử dụng nguồn điện thông thường (220V), Công suất: 1.5W .


Thiết bị cảnh báo rò rỉ gas.

Tại cửa hàng ga Thành Đạt cung cấp tất cả các loại thiết bị cảnh báo rò rỉ ga của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Rinnai, Shin woo...
Với đội ngũ chuyên viên với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp cao. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình và kiểm tra tính năng hoạt động, bảo trì bảo dưỡng thiết bị cảnh báo rò rỉ ga.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: SIÊU THỊ BẾP GA THÀNH ĐẠT

Địa chỉ 1: Số 9, phố Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tell: 04. 3556 1787 - Hotline: 0913 070727