Bán thảm văn phòng, chuyên thảm văn phòng giá rẻ nhất thị trường. LH 0973533469
Thảm văn phòng hiện đang cung cấp trên thị trường với đa dạng những mẫu mã và kiểu dáng khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của văn phòng mình.

Dưới đây là những dòng thảm văn phòng sử dụng phổ biến và thông dụng trên thị trường.

1. Thảm văn phòng một màu :

Đây là dòng thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm chính là dòng thảm một màu đơn giản nhưng hiện đại, dễ dàng phối với các màu sắc đồ dùng trong văn phòng. Thảm dày dặn êm ái và màu sắc tươi mới làm văn phòng bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn rất nhiều. Cùng với đó là giá cả rẻ nhất trong dòng thảm văn phòng nên hiện tại dòng thảm này được khách hàng tin tưởng lựa chọn phổ biến nhất.


2. Thảm văn phòng họa tiết :

Dòng thảm văn phòng họa tiết này bao gồm các dòng thảm cuộn hoa văn, thảm tấm thảm gạch với những họa tiết gạch sọc đơn giản, trang nhã, hiện đại ... Được khách hàng sử dụng rộng rãi nhờ độ bền lâu mẫu mã hình thức đẹp, ấn tượng giúp bạn có ngay một không gian làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

Với độ dày cao, kiểu dệt chắc chắn chịu mài mòn cao không bị phau màu theo thời gian thảm văn phòng họa tiết có độ bền cao với màu sắc luôn tươi mới.

Một vài hãng thảm văn phòng họa tiết hiện đang cung cấp trên thị trường như: Thảm văn phòngAVALON, NEWTANGO, FLOLENCE... các thương hiệu thảm tấm văn phòng phổ biến như: thảm tấm Tuntex, Thảm tấm Melody, Thảm tấm BA....


3. Thảm văn phòng cao cấp

Dòng thảm văn phòng cao cấp là những dòng thảm hoa văn len cao cấp, hoa văn tinh xảo, thẩm mỹ cao phù hợp sử dụng những công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ và có tính quan trọng như tiếp khách, phòng họp cấp cao, hội nghị cấp cao...

Đặc điểm chính là thảm len dày dặn và hoa văn cao cấp, mềm mại và cực kì thẩm mỹ. Những thương hiệu nổi tiếng về dòng thảm này như thảm nỉ cao cấp của Bỉ, thảm hoa văn cao cấp SA...


Công ty thảm trải sàn Linh Dung chuyên nhập khẩu, thi công và phân phối tất cả các dòng thảm trải sàn đáp ứng tất cả những nhu cầu về thảm trải sàn của khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần phát triển Linh Dung

Add : 247 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội

Hotline : 0973533469

Web: khotham.com vatlieusan.com