Hãy cứng cáp rằng bạn đặt gương ở vị trí rẻ nhất để không hút vận xấu vào nhà.


Gương chiếu vào giường


Theo luật phong thủy, tốt nhất là không nên để gương trong phòng ngủ. Nhưng nếu khăng khăng phải có gương trong phòng này thì hãy đảm bảo nó ko chiếu vào giường của bạn.phổ biến người muốn gương phản ảnh giường để khi ân ái sẽ thêm phần thú vị, nhưng đây lại là điều cấm kỵ trong phong thủy.
Chuyên gia phong thủy Deleon của FoxNew - Mỹ cho rằng: “Đừng đặt gương vào nơi mà bạn trông thấy hình ảnh phản ánh của mình ngay lúc tỉnh giấc dậy. Nếu như muốn sở hữu gương trong phòng, hãy đặt nó 2 bên đầu giường”.
Theo phong thủy, gương là thiết bị hút mạnh tính thủy, yếu tố tạo nên năng lượng của sự buồn bực. Bất cứ mẫu gương nào chiếu trực tiếp vào giường cũng tác động xấu tới năng lượng của người nằm trên chậm triển khai . Thậm chí, gương chiếu giường còn khiến người thứ ba mang thể xen vào cuộc sống vợ chồng bạn.
1 số chuyên gia thì cho rằng, gương chiếu giường gây ra các cơn ác mộng và bạn sẽ ngủ không lặng giấc.
Treo gương lên trần nhà


Gương trên è là hình thức kiến trúc rất thân thuộc ngày nay.
nếu như để gương trên trần , ngay trên ghế hay giường, thì sức nặng của gương mang thể gây cản trở về mặt sức khỏe, công danh, học tập cho gia chủ. Chưa nói cái gương còn khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp tai bay họa gió.
Gương phản chiếu nguồn nước
các chuyên gia về phong thủy đều đồng ý rằng, gương sẽ hấp dẫn các thị phi vào cuộc sống của gia chủ nếu như nó phản chiếu bất kỳ nguồn nước nào bên ngoài ngôi nhà thí dụ như vòi phun nước hay hồ…

Gương đặt đối diện cửa sổ là điều nên làm cho để không gian nhà bạn thêm sáng và rộng hơn. Nhưng hãy cẩn trọng sở hữu nguồn nước bên ngoài nhé.
Treo gương ở cuối hành lang
Đặt gương ở cuối hành lang là lỗi phổ thông nhà hay mắc phải. Họ nghĩ ánh sáng giúp hành lang thêm sâu, dài và đỡ tối. Nhưng ví như tiếp diễn để gương ở chậm triển khai , sự buồn bực và các điều kém may mắn sẽ vận vào cả gia đình. Không những vậy, việc này còn đẩy tài vận và niềm vui ra khỏi nhà.
Hướng giải quyết: Bạn với thể đặt gương ở hai bên tường, dọc hành lang. Hãy đảm bảo kiên cố các loại gương đấy ko chiếu vào nhau, bởi lúc đó , sức khỏe của gia chủ sẽ bị tác động.
Để gương chiếu vào bàn làm cho việc


Theo phong thủy, gương ví như chiếu vào bàn làm việc sẽ cản trở công tác của bạn, vì gương có xu hướng làm cho bạn phân tâm và đem lại đa dạng bao tay hơn. Khi này, lúc Nhìn vào gương, bạn đều thấy hình ảnh của công tác và khó mà thoát khỏi các nghĩ suy lo âu, găng tay về chúng.
Hướng giải quyết: Bạn nên đặt gương ở vị trí cao hẳn lên, đối diện cửa ra vào. Bởi theo phong thủy, gương chiếu cửa ra vào sẽ thu hút tài vận. Vậy là bạn không còn sợ gương chiếu vào bàn nữa, cách thức này còn giúp nâng cao thêm nguồn thu cho bạn và gia đình.