Bán máy thái thịt đông lạnh máy thái thịt chín giá rẻ hàng chất lượng

    • 106 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 1,300,000đ
    Số điện thoại: O9749117O3
    Địa chỉ: Ngõ 43, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, HN
    Tình Trạng: Còn hàng

    Siêu thị máy 24h
    Địa chỉ: Số 6, Ngõ 43, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
    Điện thoại mua hàng: 0974 911 703_0941 632 374_ Mrs Hiền




    Rất nhanh và hoàn hảo cho nhà hàng, quán ăn, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng quán ăn có món Lẩu, hay trong các bữa ăn gia đình có nhu cầu thái thịt đông lạnh mỏng và đều như ý muốn
    Máy thái thịt đông lạnh bằng tay thiết kết rất nhỉ gọn, có thể đặt được ở bất cứ đâu
    Thân máy: được làm bằng inox chất lượng cao
    Lưỡi dao: làm bằng thép tôi cứng chống rỉ sét, sắc bén và độ cứng cao, bền bỉ. Với đường kính 20cm cắt được những tảng thịt từ 1,5kg đến 2kg. Lưỡi dao có thể điều chỉnh độ dày mỏng qua hai chiếc ốc vít hai bên, độ dày lát cắt thịt dao động từ 0,2mm đến 16mm. Thịt đông lạnh cắt ra rất đều và đẹp
    Trọng lượng: chỉ 3kg thích hợp với mọi vị trí trong bếp
    Đế máy: có gắn cao su giúp máy luôn bám chắc trên mặt phăngt, cho việc thái cắt thịt đông luôn vững vàng.
    Tay cầm được thiết kế rất thuận tiện, cho cảm giác lực rất nhẹ nhàng khi thái thịt, tạo nên kiểu dáng hoàn hảo cho 1 chiếc máy đa dung

    Ngoài thái thịt đông lạnh ra, máy còn thái được giò chả, lạp xưởng, xúc xích, cho các cửa hàng bán thịt nguội, các loại củ quả như cà rốt, củ cải ngọt, bí... Tạo thành các khoanh tròn theo hình của quả củ rất thẩm mĩ.
    Chi tiết thông số:
    Động cơ: sử dụng bằng tay thủ công
    Chất liệu: Inox
    Lưỡi dao: Thép tôi đường kính 20cm
    Khối thịt: 1,5kg đến 2kg/ mỗi lần thái
    Độ mỏng lát thịt: từ 0.2mm - 16mm
    Năng suất: 50-60kg/ giờ
    Giá bán: 1.500.000/ chiếc - Bảo hành 02 năm - Giao toàn quốc



    Máy thái thịt đông lạnh ES250



    Giá bán: 5.500.000 đ
    Cung cấp máy thái lát, máy thái lát thịt, máy thái lát thịt chín, máy thái lát bán tự động, Máy thái lát thịt chín
    Máy thái thịt ES-250 chuyên cắt lát thịt bò, thịt heo
    Máy thái thịt ES-250 có lưỡi dao được làm bằng inox dạng mâm xoay tròn, đường kính lên tới 25cm giúp cho thái được các miếng thịt to nhỏ khác nhau.

    Ưu điểm của máy thái thịt 250 ES là lưỡi dao có thể điều chỉnh để thái được các miếng thịt có độ dày mỏng từ 0mm đến 10mm.
    Đặc điểm: Máy thái lát thịt chín, Máy thái lát thịt đông
    - Máy thái được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và chắc chắn.
    - Máy thái lát thịt nguội, thái củ quả.
    - Điều chỉnh được kích thước lát, tốc độ thái nhanh, dễ vận hành và vệ sinh.
    - Máy được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng
    Thông số kỹ thuật: Máy thái lát thịt chín, Máy thái lát thịt đông
    - Mã số: Shunling 250ES-10
    - Đường kính dao: 250mm
    - Công suất: 180W
    - Điện áp: 220V
    - Kích thước: 470 × 280 ×380 mm


    iframe: approve:
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Nhà e có ít máy thái thịt, các bác tham khảo nhé ))

    Máy thái thịt


    Thái thịt là công đoạn thường làm hằng ngày phải chế biến món ăn và các thực phẩm từ thịt. Công việc thái thịt này đơn giản nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần thì mất thời gian, công sức đặc biệt đối với các nhà hàng, quán ăn,… phải sử dụng số lượng thịt lớn hàng ngày sẽ mất thêm chi phí và thời gian. Đó là lí do mà các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cần đến một chiếc máy thái thịt hiện đại. Máy thái thịt trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm phù thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng. Trong các nhà hàng, cơ sở chế biến,… máy thái thịt được sử dụng rất phổ biến. Bài viết này của kho máy Thăng Long sẽ giúp bạn hiểu được về một số dòng sản phẩm máy thái thịt đang hiện hành ở các nhà bếp.Giới thiệu về máy thái thịt

    Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt thịt đang được nhiều người biết đến và sử dụng trong nhà bếp của họ. Trước hết bạn hãy xác định nhu cầu mình cần sử dụng của may thai thit vì không như bạn nghĩ máy thái thịt nào cũng thái được tất cả các loại thịt. Máy thái thịt sống có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống. Trong thành phần không có lẫn gân, sụn, da, xương… Nhưng bạn thái thịt bò thì nên chọn 1 chiếc máy chuyên thái thịt bò (JZ-2.0) cho hiệu suất cao. Nếu bạn muốn dễ vệ sinh. Tiết kiệm chi phí đầu tư máy thì nên chọn các dòng máy thái thịt thay được lưỡi dao. Bạn muốn thái thịt đông lạnh thì nên dùng máy cưa xương. Hay thái các loại tai heo, thịt khô, nội tạng động vật thì dùng máy thái thịt FC-304. Bài viết sau đây của kho máy Thăng Long . Sẽ giúp bạn hiểu rõ về các dòng máy thái thịt phổ biến nhất hiện nay.


    Máy thái thịt và ưu điểm

    Máy thái thịt đông lạnh (hay còn gọi là máy cắt thịt đông lạnh, máy thái thịt chín, máy thái giò chả) . Các quán lẩu nướng, lẩu bằng chuyền,… hay các cơ sở chế biến thịt đông lạnh… có nhu cầu thái các lát thịt vừa dài vừa mỏng, đều nhau chuẩn xác, không bị nát vụn, thịt sau thị thái cuộn tròn hấp dẫn rất cần đến máy thái thịt chín. Dòng may cat thit (hay là may thai thit dong lanh) có những đặc điểm chung sau. Những miếng thịt được thái lát vừa dài, đều, mỏng, cuộn tròn hấp dẫn thu hút khách mua hàng. Thái cắt thịt đa dạng thịt chín, gì chả, thịt se lạnh nhưng không phải thịt cứng lạnh, nếu là thịt cứng lạnh bạn nên sử dụng máy cưa xương. Giúp cho năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí cho việc thái thịt.
    '
    Máy thái thịt

    Hạn chế hao hụt, nát vụn như thái tay. Cách vận hành đơn giản, điều chỉnh độ dài lát cắt linh hoạt. Các cơ sở chế biến và sản xuất thịt vừa và nhỏ nên sử dụng máy thái thịt đông lạnh bán tự đông như ES250 và ES300, mỗi lần thái bạn dùng tay đẩy giá kẹp thịt. Các cơ sở lớn, đòi hỏi thái nhanh, năng suất cao.. bạn phải dùng dòng máy thái thịt chín tự động như: SL- 300E, SL- 300B, SL350B.. Chỉ cần bấm nút là thái. Sau đây là thông số kỹ thuật của các dòng may thai thit dong lanh (may thai thit chin, may cat thịt) :

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO