Chào các mẹ,

Em có người quen ở Srilanka nên có nhờ gửi về 1 số loại hương nén rất thơm.Em đã dùng thử và rất hài lòng về chất lượng nên giới thiệu để các mẹ dùng.Em cũng tìm hiểu rất nhiều truc khi giới thiệu cho các mẹ.Nếu các mẹ quan tâm thì ủng hộ nhé.

Các mẹ cũng biết là hương trên thị trường hiện nay rất nhiều loại độc hại mà thắp hương là 1 nét đẹp của người Việt nên cũng rất quan trọng trong đời sống tinh thần người Việt.

Hương nén em nhập về đảm bảo là 100% nguyên liệu tự nhiên,không độc hại,ít khói nhưng rất thơm và thơm lâu trong 1 không gian nhất định.

Em cũng đã tham khảo giá trước khi bán nên  giá 30-50k là hợp lý rồi các mẹ nhé.

Mỗi lần chỉ cần thắp 1 nén vì mỗi nén có thể cháy từ 45-50'.Mỗi hộp gồm 20 nén đóng gói trong túi nilong và được gói lại trong hộp giấy rất đẹp.Vì vậy ngoài mua để dùng còn có thể làm quà biếu rất lịch sự.

Có rất nhiều mùi hương để các mẹ lựa chọn như: hương Hoa hồng,hương nhài,huệ tây,cúc zinnia ( 1 loại cúc của Srilanka ),gỗ đàn hương,hương tự nhiên ...

Sắp đến tết rồi,các mẹ hãy mua về dùng thử và thắp trong dịp tết nhé.Em đảm bảo các mẹ sẽ hài lòng về chất lượng và số tiền bỏ ra.

Em nhận ship trong nội thành Hà Nội với đơn hàng 100k trở lên và phí ship tùy thuộc vào xa gần.Em sẽ miễn phí ship khu vực Kim Liên,Cát Linh,Tôn Đức Thắng vì gần nhà.
Nếu mẹ nào muốn qua xem và mua trực tiếp thì có thể qua tầng 6 số nhà 85 đường An Trạch nhé.Gọi trước khi đến phòng khi em không có nhà.

LH : Ms. Lương 0985467672 (Em sinh năm 85 ,nói cho các mẹ dễ xưng hô).

P/s : Nếu các mẹ vẫn còn băn khoăn về chất lượng thì có thể qua nhà em lấy hàng mẫu về dùng thử.Cái này là miễn phí nên chỉ có 3 nén 1 gói và số lượng có hạn.

Em lần này nhập hàng về để kinh doanh nhưng cũng để tham khảo thị trường nên rất mong các mẹ ủng hộ.