Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là sự tiện dụng, bền chắc mà còn phải mang tính thẩm mĩ cao. Đến với IDPHOME bạn sẽ có được một không gian nội thất sang trọng, tinh tế từ nhữngmẫu giừơng ngủ đẹp, hay với nhiều thiết kế tủ quần áo hiện đại, hoặc với những chiếc tủ giá sáchtrưng bày phòng khách vô cùng trang nhã...v.v

Bên cạnh đó chúng tôi cũng vô cùng lưu ý đến sản phẩm bàn học sinh dành cho các bé đang tuổi đến trườngVới những mẫu bàn học liền giá sách chắc chắn sẽ giúp các con không cần di chuyển nhiều mà vẫn lấy được những cuốn sách mong muốn. Nó còn là nơi để các con tự do để đồ trang trí theo sở thích cá nhân ví dụ như một vài bức hình cá nhân hay gia đình,một vài lọ hoa nhỏ nhỏ xinh xinh...Bên cạnh đó, còn có các mẫu bàn học đôi cho gia đình có hai con cùng trong độ tuổi đến trường. Có thể nói đây là sản phẩm tiện dụng cho ba mẹ dễ quản lý và kèm các con học hành. Với kích thước không lớn nhưng vẫn đảm bảo cho các con có không gian ngồi học riêng rẽ.Ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu bàn học góc, bàn học đơn lẻ cho từng bé riêng biệt.
Với những thiết kế đẹp, khá đặc biệt chắc chắn những mẫu bàn học cho bé của IDPHOME sẽ thu hút các con ngồi vào bàn học.Ngoài những sản phẩm bàn ghế học sinh, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm :
- Kệ tivi
- Tủ giày thông minh
-Bàn trang điểm