Noi that van phong Hòa Phát là một trong những sản phẩm chất lượng cao cấp dành cho văn phòng làm việc, phòng giám đốc, gia đình... Với đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cũng như màu sắc, nội thất Hoa phat sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao cấp nhất cho văn phòng của bạn.
Một số sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát tiêu biểu, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Bàn vi tính gỗ SV202

Bàn làm việc hai khoang yếm lửng. Khoang để máy tính có bàn phím gỗ và một đợt cố định. Khoang còn lại có 1 ngăn kéo và 1 đợt để CPU, chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp MFC màu Vàng Xanh. Bàn được thiết kế hiện đại, phù hợp với người sử dụng máy vi tính.
Kích thước : W1194 x D700 x H750 mm

Bàn được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, công ty và văn phòng...

Sản phẩm ban ghe Hoa Phat dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và rất dễ sử dụng với mọi đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm đúng yêu cầu đảm bảo chất lượng.

Ghế xoay da cao cấp Hòa Phát SG911H

Ghế xoay da SG911: Ghe Hoa Phat da CN cao cấp tựa có nhiều đường may trang trí ô vuông, chân nhựa, bát 2 cần có 2 chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế.

Kích thước : W660 x D710 x H1160-1210 mm

Kiểu dáng thiết kế truyền thống nhưng vẫn mang tính hiện đại, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Ghế chân sao, có bánh xe di động giúp di chuyển được dễ dàng xung quanh khu vực làm việc.
Mút đệm thuộc loại cao cấp, không bị xẹp xuống khi ngồi, có thể sử dụng trong thời gian dài. Ghế được thiết kế tạo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bởi Nội thất Hòa Phát - Noi that van phong dep phân phối bởi VNT