Đã bao giờ bạn nghĩ bàn ghế văn phòng cũ sau khi dùng cũ muốn thay đổi nội thất bạn sẽ xử lý như thế nào. Đồ nội thất hiện nay được sản xuất rất bền sử dụng được một thời gian rất dài nếu trong thời gian sử dụng bạn muốn thay đổi nội thất cho văn phòng biện pháp cho bạn lúc này là thanh lý bàn ghế lại cho các cửa hàng mua đồ thanh lý với giá cả tùy theo từng loại sản phẩm và chất lượng của bàn ghế.
Bàn văn phòng cũ thanh lý giá rẻ

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng nhận mua bàn ghế thanh lý bạn có thể lên mạng tìm kiếm xem địa điểm nào gần nhà hay văn phòng bạn nhất. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn khi muốn thiết kế văn phòng mới, giúp bạn lựa chọn những bộ bàn ghế văn phòng phù hợp nhất.

Bàn ghế văn phòng thanh lý tại Hà Nội

Ngoài ra nếu bạn muốn thanh lý trực tiếp cho chúng tôi vui lòng xin liên hệ SDT 0974932309 để nhận được những sự hỗ trợ và được giá cả cụ thể từng sản phẩm.
Công ty chúng tôi hiện nay còn nhận sửa chữa bàn ghế, thay cần hơi, mở khóa két sắt, sửa tủ sắt... bạn có thể liện hệ trực tiếp để biết thêm một vài dịch vụ khác cho khách hàng được nhiều ưu đãi hơn.
Bài viết tham khảo


Nội thất văn phòng cũ mang lại lợi ích gì?

Nội thất văn phòng cũ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đây là công hỏi rất nhiều doanh nghiệp hay nhà cung cấp đặt ra, đối với doanh nghiệp rất co lợi khi nói về nội thất văn phòng cũ, nhiều doanh nghiệp khi muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình thường chọn những sản phẩm có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và ngược lại nhiều doanh nghiệp khi làm ăn không thành công muốn bán lại bàn ghế văn phòng cũ cho những nhà nhận thu mua để trả lại mặt bằng cho chủ tòa nhà,
Với nhiều năm kinh doanh về nội thất chúng tôi chuyên cung cấp thanh lý các loại nội thất văn phòng cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng đến cho khách hàng. Chúng tôi đã thu mua và cung cấp cho hàng 1000 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong năm. Với sự uy tín ngày khách hàng đến với chúng tôi càng lớn hơn.
Kho hàng chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất cũ giá rẻ

  • Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, nhiều chủng loại, giá cả chỉ bằng 50-70% giá mới
  • Chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất đã qua sử dụng: nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ, nội thất quán cafe cũ, nội thất quán ăn cũ....
  • Nội thất văn phòng cũ: bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng, tủ kệ hồ sơ đã qua sử dụng, quầy tiếp tân đã qua sử dụng, sofa, salon tiếp khách.... Đặc biệt: có số lượng lớn, phù hợp cho việc cung cấp trang thiết bị nội ngoại thất để mở văn phòng, công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi mua hàng.

  • Liên hệ: trực tiếp cho nhân viên bán hàng
  • SDT: 0974932309
  • Địa chỉ: 486 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  • Website: noithatvanphong.org