Xã hội ngày càng phát triển, các yêu cầu sự chuyên nghiệp hóa, chính vì vậy việc thiết kế văn phòng ngày càng được chú trọng đặc biệt là phòng của giám đốc. Một chiếc bàn giám đốc uy nghi đối tác tin tưởng. Chọn bàn có kích thước phù hợp với diện tích của phòng giám đốc, thường phòng giám đốc thường có không gian rộng bạn nên chọn một chiếc bàn rộng rãi, thoải mãi, sẽ mang lại phong cách lịch sự cho văn phòng.Ghe giam doc không chỉ cần sự thoải mái mà còn cần cả sự sang trọng, lịch sự , để tạo nên sự uy nghi của người đứng đầu cơ quan , người lãnh đạo toàn thể công nhân viên trong công ty. Vì vậy lựa chọn một chiếc ghế giám đốc như thế nào sao cho thật ưng ý cho văn phòng là điều mong muốn của bất cứ ai khi được giao nhiệm vụ đi mua ghế giám đốc đúng không?Ghế giám đốc được sản xuất, cung cấp và phân phối tại nội thất Mạnh Phát sẽ mang đến cho bạn tất cả sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những đòi hỏi khắt khe về một chiếc ghế giám đốc mang đầy đủ sự sang trọng và tinh tế, các mẫu ghế giám đốc từ đơn giản đến phức tạp, từ truyền thống đến hiện đại với đầy đủ những gam màu tinh tế khác nhau.

Những chiếc ghế giám đốc được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết,từ chân ghế, chỗ ngồi của ghế, chỗ tựa ghế,tất cả những bộ phận dù là nhỏ nhất đều được xem xét cẩn thân. Tại nội thất Mạnh Phát không chỉ tìm được những chiếc ghế giám đốc đẹp nhất mà chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu ghế phòng họp cũng trang trọng, lịch sự không kém.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, mua các sản phẩm nội thất văn phòng vui lòng liên hê với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng!

Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 - Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com