Kính gửi quý khách hàng!...

“Đẹp” là một phạm trù mà con người luôn khát khao được tận hưởng và vươn tới.

Với phương châm: “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”, Nội thất F+ không chỉ là nơi tôn vinh cái đẹp, mà còn là nơi kiến tạo lên những không gian để cái đẹp thăng hoa, nhân rộng nó để nhiều người có cơ hội thưởng thức.
Để thực hiện sứ mệnh tạo ra những không gian đẹp, bên cạnh việc tư vấn thiết kế về nội thất cho mọi không gian sống, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương tiện để bạn thoải mái thể hiện phong cách sống và thẩm mỹ của mình. Đó là những sản phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật, tinh tế trong từng đường nét, vừa đảm bảo tiêu chí về chất lượng, vừa tiện dụng, hài hòa với mỗi không gian. Các sản phẩm được cung cấp bởi Nội thất F+ luôn mang lại cảm giác “độc” và “lạ”, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, và luôn có “hàng độc” để bạn “thửa” riêng cho không gian văn phòng, quán café, khách sạn, sảnh chờ, hội trường, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn, nhà hàng hay những góc sinh hoạt đặc biệt trong gia đình.
Nhân dịp khai trương showroom, Nội thất F+ sẽ có những mức giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đặt hàng sớm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để:


  • Kiến tạo những không gian đẹp
  • Khẳng định phong cách sống
  • Sở hữu đồ nội thất “độc”, “lạ”, “hữu dụng”


Để có thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Nội Thất F+

Showrom trưng bày sản phẩm: Phòng 703 – T01, Tòa nhà C37 Bộ Công an, Đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 096.633.6816

Website: http://www.noithatfplus.com/