Đèn Led Tuýp T5 Essential là một giải pháp sử dụng hiệu quả và tối ưu để thay thế bóng đèn huỳnh quang , mang đến hiệu quả về chi phí tiết kiệm điện tiết kiệm năng lượng cho khách hàng. Với đèn led tuýp của Philips chất lượng đảm bảo

Ứng dụng của đèn led tuýp t5 Essential là:

  1. Được sử dụng nhiều ở các siêu thị, nhà hàng, cũng được sử dụng chiếu sáng ở các hộ gia đình.
  2. Đèn led dạng ống tuýp thẳng này cũng rất thích hợp để chiếu sáng ở các bãi đỗ xe, nhà xưởng, phòng cao ốc, chung cư…


Đèn Led Tuýp T5 Essential
Một số ưu điểm nổi bật đèn led tuýp T5 essential:

  • Tuổi thọ: tuổi thọ tiêu chuẩn của đèn led tuýp T5 essential đạt mức 30.000h tương đương là 8 năm. Đây là một con số ấn tượng nếu đem ra so sánh với đèn huỳnh quang thì tuổi thọ của nó gấp rất nhiều lần. Thậm chí, đèn led này loại này có thể thay thế cho bóng đèn sợi đốt có công suất tương đương là 100W cho ra giải pháp chiếu sáng tiết kiệm được lên đến 80% điện năng dùng cho đèn hoạt động.
  • Lợi ích kinh tế: có thể ban đầu mua giá của một chiếc đèn led tuýp t5 pro phết essential đắt hơn so với các bóng đèn khác nhưng chỉ nhìn thấy những con số trên kia có thể tính qua cũng có thể nhận ra sử dụng loại nào mới là tiết kiệm chi phí nhất bởi dựa vào tuổi thọ của bóng và một số ưu điểm khác về chất lượng của bóng đèn.
  • Tiện lợi lắp đặt: Được thiết kế tương thích với bộ máng của đèn huỳnh quang nên khi mua đèn không cần lo ngại về vấn đề mua bộ máng mới.
  • Giải pháp chiếu sáng bền vững: trong thời điểm hiện tại sử dụng bóng đèn led không chỉ vì nhu cầu chiếu sáng nữa mà còn có nhiều nhu cầu khác như: tiết kiệm, giá rẻ, an toàn cho sức khỏe và môi trường, tính thẩm mỹ… và đèn led tuýp t5 Essential hoàn toàn có thể làm được điều này.Kinh doanh - Tiến Nguyễn
Call: 0936.835.788