Bán Đệm Điện giá cả hợp lý ~~ hãy mang lại những giấc ngủ ngon và ấm áp cho những người bạn iu thương ~~

  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ~~ĐỆM ĐIỆN ~~
  * He...cái đệm điện thích thật, e nóa gắn bó với mềnh cũng đc 4 năm roài ~~ Em ý bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng chất lượng ngon lém nhé. Giờ e ý vẫn ủ ấm cho mềnh ~~ . Có bạn nào muốn sở hữu 1 em k nhỉ ~~.
  * Công suất của đệm chỉ từ khoảng 35w đến 110w, nhiệt độ từ 20 độ đến 50 độ, khi sử dụng ở mức nhiệt 30 đến 35 độ công suất tiêu thụ chỉ khoảng 40w (Tiết kiệm điện lắm nha ~~ trước kia khi sáng dậy vội đi học, mình quên k tắt công tắc điện của e đệm, trưa về nhà, e ý vẫn ngon lành nhé mà mình lại đc chui vào ấm luôn ~~ mình cũng k thấy tốn nhiều điện ~~).
  * Có 4 nấc tiện dụng (số to số nhỏ tùy mức thời tiết lạnh và rất lạnh nhé ~~), chia 2 bên, mỗi bên 2 nấc ứng với sử dụng cho bên trái và bên phải. Nếu bạn nằm bên phải bạn chỉ cần bật nấc bên phải thì bạn sẽ ấm bên bạn nằm và ngược lại với bên trái hoặc bật cả 2 bên để ấm cả giường ~~.( Như nhà mình, mình thân nhiệt thấp, chị gái mình péo thân nhiệt cao hơn nên chị mình nhiều khi k cần đệm điện, nên mình chỉ bật nấc ở phía bên mình nằm thôi, ấm cho mình mà chị gái mình k bị ảnh hưởng vì nóng nhé ~~).
  * Chất liệu mềm, nhẹ, gọn nên dễ dàng di chuyển đi xa, hoặc gấp gọn khi hết mùa đông (Em ý của mình được tha lôi từ Lào Cai - Hưng Yên - Hà Nội k hề chiếm diện tích mấy đâu nha vì mình cho vào vali quần áo là ok roài).
  * Em ý của mình an toàn lắm nhé ~~ mình sử dụng qua 4 năm mà chưa bị sao về vấn đề giật, nhiệt truyền nhanh vì kẹp giữa lớp vải bông bên ngoài, lớp vải cách điện nữa là các em lò xo ( Khi sử dụng cần tránh đệm bị nước, động vật cào xé nhé, nhà có e nhỏ tránh việc e đái dầm thì có thể đặt đệm lót " chuyên dùng " cho các bé ~~.
  * Trước kia khi mẹ mua cho mình em ý, mẹ mình cũng lo lắng cho mình lắm, nhưng mình sử dụng an toàn, tết năm ngoái về mình khuyên mẹ mua dùng ở chỗ làm việc, qua 1 thời gian sử dụng, mẹ mình nói với mình : " Ấm lắm con gái, mẹ chỉ đắp chăn mỏng thôi mà đã đủ ẩm rồi ". Mẹ mình cũng hay bị nhức chân vì bạn biết đấy Lào Cai lạnh hơn dưới HN mà, từ hồi dùng đệm điện mẹ mình k thấy nhức khi thời tiết quá lạnh.
  * Giá cả rất hợp lý từ 330.000-500.000đ/chiếc tuỳ loại giường đơn và giường đôi, có tác dụng nóng nhanh, màu sắc sặc sỡ.
  + 330k loại 1m2 x 1m5.
  + 440k loại 1m5 x 1m7.
  + 500k loại 1m6 x 1m9.
  * Mua số lượng trên 2 cái mình sẽ giảm giá. Bạn nào ở khu vực ngoài khu vực Hà Đông và các tỉnh khác chuyển tiền vào ATM cho mình, mình nhận được tiền mình sẽ ship hàng và tiền ship bạn sẽ trả cho người chuyển hàng cho bạn nhé. Mình ở Hà Đông (Gần Metro Hà Đông), các bạn có thể đến nhà mình lấy hàng. Mình chỉ ship hàng free cho khu vực Hà Đông thui nhé.
  * Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi nhé ~~ (Trẻ nhỏ, thanh niên như mình, trung niên, ông bà).~~.
  * Bạn nào có nhu cầu muốn sở hữu 1 em thì liên hệ trực tiếp theo sđt 0948008019. Hàng có nhiều mẫu mã đẹp và đảm bảo nhé ~~.
  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhanh tay sở hữu 1 em đệm điện nhé ~~ ấm áp ~~ hàng mới về nhanh tay kẻo hết!

  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up Up...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO