U3h seri 2956660
Keys:88
Petal:3
Kích thước: H = 121cm, W = 150 cm , D = 61 cm
Trọng lượng : 217 kg
Màu : black (đen bóng)

Yamaha U3H Piano đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong kinh doanh piano trong nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian . U3H Upright là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới .


Piano Yamaha U3H Series dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha.

Dòng Piano Upright U:

Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm. dòng U đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano ,nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.Cải tiến trong thiết kế kích thước và khung sườn đàn :

Piano Yamaha U3 chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha .Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn, trong khi đó, những cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính cộng hưởng cho âm thanh đúng chuẩn của Piano YamahaCải tiến trong thiết kế đóng nắp nhẹ (Soft-Close Fallboard)

Từ trước đến nay, thiết kế đóng nắp nhẹ Soft close Fallboard chỉ sử dụng trong sản xuất đàn đại dương cầm (Grand Piano) nay đã cải tiến chế độ này trong Dòng Piano Yamaha U3H để phòng trường hợp nắp đóng xuống đột ngột có thể gây tai nạn cho người đang đánh đàn và gây hư hỏng cho đàn.


Giá: 55 triệu (liên hệ để có giá tốt nhất)
Liên hệ:Anh Nguyễn Đức Nam
Di động:0937 591 985
Địa chỉ: 39/21/3 đường 23 kp5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức