Bạn đã biết gì về Bidet chưa? Bidet giá chỉ 730đ/ngày

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 800,000đ
  Số điện thoại: O987493 hai 88
  Địa chỉ: KDC Trung Sơn quận 7
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bidet là gì?
  Bidet là thuật ngữ xa lạ với gia đình Việt vì chưa thật sự phổ biến. Nhưng qua bài viết này bạn sẽ biết được thuật ngữ của nhà vệ sinh văn minh Nhật- Hàn là bidet, bidet là thiết bị phun rửa sau khi đi tiểu tiện, đại tiện. Bidet phương Tây là vòi xịt bên phải cái bồn cầu của nhà mình ấy. Còn Bidet Nhật-Hàn là thiết bị tự động được lắp chung hoặc rời ra với nắp bồn cầu, đa số sử dụng điện và đầy đủ chức năng. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu từ nhiều văn hóa, nhiều thu nhập khác nhau từ mọi quốc gia khác nhau.

  Chúng tôi Hyundae Bidet - thương hiệu từ đất nước dẫn đầu về nền văn hóa văn minh phòng tắm Hàn Quốc mang sản phẩm Bidet rời, Bidet và nắp, Bidet sử dụng điện với nhiều chức năng và làm hài lòng cho người sử dụng dù là khó tính nhất.

  Bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ về thiết bị Bidet rời, sử dụng nước lạnh, 2 vòi với chế độ xa (dành cho phụ khoa-phụ nữ) và chế độ gần (đại tiện -hậu môn dành cho nam và nữ). Thiết bị lắp đặt đơn giản, nếu có vấn đề về kỹ thuật, hãy gọi cho chúng tôi vì bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm. Vấn đề khó khăn của bạn là niềm vui của chúng tôi, vì chúng tôi mong muốn được phục vụ cho mọi gia đình Việt.

  Nói về bidet rời mã sản phẩm HB-8000, có giá bán niêm yết như trong bài viết có đề cập là 1 giá quá hời, tính ra 3 năm xài chừng ấy tiền, vậy chi ra mỗi ngày bạn chỉ cần tiêu 730 đồng thôi, mà bảo hành hư đâu tới khắc phục ngay, không cần gọi tới gọi lui chi người này ng kia, đưa hẳn sang phòng kỹ thuật rồi có ng tới sửa. Sửa không tính thêm phí nào (áp dụng toàn khu vực HCM).

  Bidet HB-8000 sẽ bao gồm thanh bidet, 2 vòi (có thể tháo lắp), 1 đường ống nối, 1 co T, lắp đặt thì trên youtube tràn lan, kênh HTV Co.op, SCJ TV Home, và hàng loạt những tài khoản là khách hàng và đối tác của chúng tôi.

  Sử dụng như thế nào?

  Dựa vào áp lực nước, không điện-pin, an toàn tuyệt đối. Áp lực nước nhà bạn sử dụng cho vòi nước trên lavabo như thế nào thì nó sẽ mạnh 2-3 lần, tuy nhiên đừng lo áp lực nước quá mạnh vì chúng tôi có nút vặn điều chỉnh áp lực và chế độ rửa khác nhau tùy theo mục đích bạn sử dụng.

  Hình ảnh của HB-8000, 2 vòi - 2 chế độ rửa đây:


  Nếu nhà bạn toàn nam thì sử dụng thiết bị mã HB-7000 là đẹp, hình của em nó đây, giá em HB-7000 thì rẻ hơn HB-8000 nhé, chỉ có chế độ rửa đại tiện (hậu môn) cho nam-nữ.

  Hình của HB-7000 đây, 1 vòi -1 chế độ hậu môn


  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Liên hệ để được tư vấn giao hàng.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hyundae Bidet thiết bị thông minh dành cho mọi gia đình Việt Nam. Liên hệ 0987493288 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

  iframe: approve:
  • 5,937 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #4
  Số điện thoại: O987493288

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO