Bạn có thể tự chọn cho gia đình loại sơn gỗ tốt

  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sơn gỗ là loại sơn nhiều lớp có tính năng khác nhau nên không phải ai sử dụng cũng am hiểu về điều này. Sơn gbao gồm: lớp sơn lót che phủ bịt lỗ, lớp sơn lót tỏng suốt, lớp sơn lót nhuộm màu, lớp mattit, lớp sơn trung gian, lớp sơn mặt ngoài, mỗi loại sơn có tác dụng riêng trong toàn bộ lớp sơn. Ngoài việc lựa chon hợp lý từng lớp loại sơn, còn phải coi trọng tính phối hợp giữa các loại sơn để có các sản phẩm đồ gỗ cao cấp có chất lượng và vẻ đẹp tốt nhất có giá trị cao nhất.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm về sơn nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nên khi mua sơn gỗ các bạn nên lựa chọn sản phẩm Sơn g cao cấp nội ngoại thất Bigsun do công ty Cổ phẩn Sao Việt Nam sản xuất với cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Sơn g là phủ một loại sơn lên bề mặt gỗ. Tùy theo môi trường và yêu cầu sử dụng đặc biệt mà chọn sơn khác nhau. Các loại Sơn gđó phải phù hợp với điều kiện cơ bản như sau:
  1. Đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp
  Để lớp vân hoa trên bề mặt gỗ không bị mờ phải sử dụng sơn trong suốt, không biến màu và bền. Khi cần yêu cầu cao về độ đẹp, độ bóng cần có màn sơn bóng như gương, khi cần trang trí có màu cần loại sơn bề mặt có màu đẹp, không biến màu, biến vàng.
  2. Có tính năng bảo vệ tốt trong môi trường thích hợp.
  Nguyên liệu gỗ khác với chất dẻo, thép; gỗ là chất xenlulo nhiều lỗ xốp, dễ hút ẩm, đễ bị vi sinh ăn mòn. Trong điều kiện khác nhau, đồ gỗ cần có yêu cầu sử dụng đặc biệt. Thí dụ, mặt bàn thường tiếp xúc với dầu,muối,rượu, nước nóng... vì vậy lớp sơn bề mặt phải chịu nhiệt, chịu thay đổi nhiệt, chịu ăn mòn hóa học. Bề mặt ghế chịu ma sát, vì vậy lớp sơn bề mặt phải có độc cứng, chịu mài mòn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO