Ngoài những chiếc Bàn Cắt Vải Công Nghiệp lớn, CATA còn sản xuất các dòng bàn nhỏ gọn, phục vụ cho mọi quy mô của các doanh nghiệp hay hộ gia đình.

Việc chọn mua một chiếc Bàn Cắt Vải gia đình có lẽ cũng tốn rất nhiều thời gian cho các gia đình nhỏ.

Những câu hỏi thường gặp như:

  • Bàn Cắt Vải chất lượng ra sao ?
  • Mua Bàn Cắt Vải ở đâu ?
  • Kích thước Bàn Cắt Vải là bao nhiêu ?
  • Giá tiền của Bàn Cắt Vải có đắt không ?

>>> Ghé ngay trang để có thể xem nhiều hơn những vấn đề xung quanh một chiếc bàn cắt vải : https://noithatxuongmay.com/nguoi-yeu-cu-con-thay-vay-sao-ban-cat-vai-cu-con-giu-.html

Sau đây là những công dụng không ngờ của Bàn Cắt Vải:

1. Cắt Vải cả đời không bị bệnh !

Nếu như trước đây người thợ thường phải dành hàng giờ đồng hồ trải vải ra đất để cắt và gặp khó khăn trong việc lia mũi cắt sao cho chuẩn kỹ thuật nhất, không bị răng cưa, cắt sao cho không bị lệch sơ đồ, không nhàu nhĩ phần mép ?
Chưa kể đến việc bị đau cột sống do phải cúi người để cắt vải. Đau tê bàn chân vì phải ngồi xổm trong nhiều giờ, toàn bộ trọng lượng cơ thể đè nén lên đôi bàn chân. Mà bàn chân lại là một trong những nơi hội tụ của nhiều dây thần kinh nhất cơ thể.


>>> Đã hết rồi, Bàn Cắt Vải thông minh sẽ giúp chúng ta xóa bỏ các nguy cơ về bệnh lý nghề nghiệp.


Với một chiếc bàn cắt vải có mặt siêu phẳng, việc trải vải ra và cắt xén sẽ trở nên chuẩn xác hơn, người thợ cũng không còn phải loay hoay di chuyển qua lại với những tấm vải rộng. Doanh nghiệp cũng từ đó dễ dàng tăng năng suất làm việc, cho ra nhiều sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao hơn.
>>> Sửa chữa - Thay mặt Bàn Cắt Vải là một phương pháp tiết kiệm hữu ích

2. Tiết kiệm tối đa trong khâu cắt vảiNếu đúng như trước đây các xí nghiệp dệt may thường phải tuyển nhân công liên tục chỉ để trải vải ra đất và ngồi cắt thì giờ đây, người thợ hoàn toàn có thể tự tin làm việc nhanh gọn khi có bàn cắt vải vì nó giúp người thợ cắt vải xác định đúng kích thước, đường cắt, tiết kiệm thời gian cho quy trình ra vải bán thành phẩm.
>>> Đó gọi là tiết kiệm nhân công trong quy trình cắt vải.
Không dừng lại ở đó, khi thao tác cắt vải được chính xác theo rập chart và sơ đồ có sẵn, có nghĩa là chúng ta đã tiết kiệm được lượng vải vụn siêu đáng kể.3. Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữaThay vì lo ngại về việc một chiếc bàn cắt vải có thể tiêu tốn nhiều tiền của doanh nghiệp, hãy nghĩ về những giá trị nhận lại từ nó.
Bởi một sự đầu tư đúng đắn thì không bao giờ gọi là phung phí. Sự nghiêm túc trong đầu tư cơ sở vật chất sẽ làm các đối tác lớn nhìn thấy bạn dù bạn nhỏ bé. Vậy thì sao không để doanh nghiệp của mình được một lần trở nên chuyên nghiệp hơn?


>>> Hãy đầu tư một chiếc Bàn Cắt Vải, gắn thêm Máy Cắt Vải Đầu Bàn với tính năng hỗ trợ đếm lớp vải đã cắt. Bộ đôi này sẽ giúp các doanh nghiệp may lớn nhỏ phát huy tối đa trong khâu trải cắt vải.


Liên hệ với CATA để được tư vấn và báo giá tốt nhất và nhanh nhất nhé.----------------------------------------------------
CATA COMPANY - Nội thất xưởng may chuyên nghiệp

HOTLINE: 0961.793.661 - 0937.393.661

ĐỊA CHỈ: 38/2C ĐÔNG LÂN, XÃ BÀ ĐIỂM, HUYỆN HÓC MÔN, TP HCM

E-mail: cataco.vn@gmail.comwww.noithatxuongmay.com
www.cataco.vn