Bán buôn bán lẻ thùng xốp trồng rau trồng hoa nhiều kích cỡ cho các mẹ có nhu cầu nè

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Bán buôn bán lẻ thùng xốp trồng rau trồng hoa nhiều kích cỡ cho các mẹ có nhu cầu nè

  Các chị các mẹ có nhu cầu mua thùng xốp trồng hoa làm cảnh hay trồng rau sạch đảm bảo an toàn bữa ăn gia đình hay cho các bé liên hệ với em theo sđt 0912342741 nhé.
  10k/thùng lớn 50x30, 7k/thùng nhỏ ạ

  Chia sẻ với các mẹ ít kiến thức về trồng rau thùng xốp ạ. hì

  .Chuẩn bị dụng cụ trồng và giá thể phân đất:
  Có thể tận dụng chậu nhựa rổ nhựa cũ đế trồng các loại rau thơm rau ăn lá miễn kích thước đáy chậu từ 10-15 cm là đạt yêu cầu. Riêng các cây ăn trái thì cần chậu nhựa có đáy sâu hơn từ 20-30 cm.Còn rau mầm thì có thể trồng tại bất cứ mơi đâu vì chỉ cần một lớp giá thể phủ nhẹ hay lớp giấy mềm cũng có thể gieo hạt rau mầm.
  Thông thường để dễ chăm sóc người ta hay sử dụng các khay xốp trái cây để trồng rau ăn lá ( phần khay có đáy sâu) và trồng rau mầm ( phần khay nắp đáy mỏng)
  Giá thể dùng để trồng rau trong nhà chia làm ba loại để người trồng lựa chọn tùy theo yêu cầu:
  + Mụn xơ dừa đã ủ và xử lý vi sinh: chủ yếu dùng để gieo hạt rau mầm, có thể xử dụng nhiều lần sau khi thu hoạch rau.
  +Đất dinh dưỡng : thành phần chính là phân trùn quế có đầy đủ dinh dưỡng và không có độc tố và vi sinh vật gây hại an toàn cho cây trồng và người sử dụng.
  + Hỗn hợp giá thể : thành phần gồm xơ dừa-tro trấu-phân hữu cơ hoai mục để thay đất trồng các cây kiểng cây ăn trái.
  2.Gieo hạt, trồng cây :
  +Rau thơm các loại như : Húng, tía tô, kinh giới,…rau ăn lá như hạt cải, xà lách, ớt….gieo lớp mỏng khoảng 5g/ khay rải đều mặt khay xong tưới nhẹ, giử ẩm bằng cách tưới thường xuyên bằng bình phun hay vòi sen có tia nước nhỏ mịn, Để khay nơi khô mát không cần ánh nắng.khoảng 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm, khi cây ra một cặp lá rồi mới đưa ra nơi nhiều ánh nắng cho cây quang hợp,có thể dùng lưới đen hay tấm đậy che mát sau khi gieo
  +Đối với các hạt khó nảy mầm cần phải xử lý trước khi gieo như rau muống, ngò gai, …nên ngâm trong nước (2 sôi + 3 lạnh) trong 8-10 giờ xong vớt ra ủ lại thêm 2-4 giờ hạt sẽ nứt vỏ rồi đem gieo thì tỷ lệ nảy mầm cao hơn.
  + Đối với hạt cải rau ăn củ ăn trái khi cây mầm có từ 2-3 cặp lá thì có thể lấy từng cây ra trồng chậu khác để cây có đủ dinh dưỡng lớn nhanh hơn.Hoặc có thể tỉa thưa bớt để ăn khi cây còn nhỏ, các cây còn lại có điều kiện mọc nhanh hơn.

  Hoa-pha-lê-rực-rỡ-tô-điểm-cuộc-sống-chị-em-ơi
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2540/hoa-pha-le-ruc-ro-to-diem-cuoc-song-chi-em-oi-1580967/#post28743115
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2942/ban-buon-ban-le-thung-xop-trong-rau-trong-hoa-nhieu-kich-co-cho-cac-me-co-nhu-cau-ne-1581133/
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó có cung cấp hạt giống luôn ko?

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  địa chỉ ở đâu đấy mẹ nó ơi?????????????

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO