Xưởng sản xuất gốm sứ Hồng Hà chuyên bán buôn gốm sứ bát tràng gồm đầy đủ các loại như ấm chén bát tràng, bát đĩa bát tràng , loa hoa , lọ lộc bình các loại .
Với mô hình sản xuất thủ công gia truyền lên các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi luôn giữ được nét đặc trưng của gốm sứ bát tràng . Hàng năm chúng tôi nhận hàng trăm đơn đặt hàng mua buôn gốm sứ bát tràng từ khắp các tỉnh trong cả nước . Khi quý khách đến với Hồng Hà hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ dẫn bạn trực tiếp tới xưởng gốm hoặc ra cửa hàng để xem sản phẩm và chọn mấu mã . Chúng tôi có đầy đủ các loại men cao cấp hoặc là các sản phẩm gốm bọc đồng đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng luôn .Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng hợp đồng quy định. Các sản phẩm sau khi gia lò được chọn lọc kỹ lưỡng cẩn thận tỉ mỉ để loại bỏ các sản phẩm bị lỗi dù chỉ là một chi tiết nhỏ . Với kinh nghiệm làm gốm từ ông bà truyền lại và niềm đam mê nghề chúng tôi tự tin sản xuất tất cả các sản phẩm phức tạp nhất như các sản phẩm gốm bát tràng giả cổ giống y như thật .
Về quy trình sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại để phục vụ các hợp đồng lớn . Chúng tôi đã xây dựng một mô hình sản xuất khép kín hiện đại nhất đó là hệ thống lò gas công xuất lớn đảm bảo an toàn chất lượng, các sản phẩm được tinh chế và cho vào lò lung ở nhiệt độ lên tới 1500 độ C để khử hết các độc hại từ các sản phẩm gốm sứ . Một hệ thống máy sấy công suất lớn để hong khô các sản phẩm khi mới được tao hình xong từ đất sét . Cho dù trời mưa hàng tháng đi chăng nữa thì sản phẩm gốm sứ bát tràng của Hồng Hà vẫn sản xuất đều đặn theo kịp tiến độ hợp đồng . Các dòng sản phẩm men trắng đã đạt đến tỉ lệ 95% độ trắng , sáng bóng .Chất liệu men của Hồng Hà thì khỏi phải nói . Các chị e nội chợ nếu dùng sản phẩm của chúng tôi thì hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thẻ lau, chùi, rửa thoải mái mà không sợ sản phẩm bị chầy sước .
Dưới đây là một số mẫu mã sản phẩm của Xưởng gốm Hồng Hà .Sản phẩm ấm chén men trắng tinh .Sản phẩm bát đĩa men trắng tinh .Sản phẩm ấm chén bọc đồng .
Còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm quý khách vui lòng ra trang chủ phần ấm chén bát tràng hoặcbát đĩa bát tràng để lựa chọn sản phẩm nhé.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ xưởng gốm Hồng Hà .
Hotline: 01678 399 452 . Ms : Hồng
Email: honghagomsu@gmail.com
Website: Gốm sứ Bát Tràng, Gốm sứ Bát Tràng cao cấp xuất khẩu.