Bán bê tông tươi bê tông thương phẩm - Bê tông Việt Hàn

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  BÊ TÔNG VIỆT HÀN
  Chất lượng khẳng định niềm tin
  Nhận cung cấp Bê tông thương phẩm trong địa bàn Hà Nội và Phụ cận (30km)
  Sản phẩm bê tông tươi phục vụ 24/24
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:
  Hotline: 0985.296.586 hoặc 0988.316.027
  (Tư vấn miễn phí và giải đáp các câu hỏi của Bạn về Bê tông tươi - Phù hợp với từng hạng mục công trình và vị trí nơi công trình của Bạn cần sử dụng Bê tông tươi)
  Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình.Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.
  STT
  Mác Bê tông
  Độ sụt
  ĐVT
  Đơn giá
  Đơn giá Bê tông thương phẩm
  1
  Bê tông thương phẩm mác 100
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  2
  Bê tông thương phẩm mác 150
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  3
  Bê tông thương phẩm mác 200
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  4
  Bê tông thương phẩm mác 250
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  5
  Bê tông thương phẩm mác 300
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  6
  Bê tông thương phẩm mác 350
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  7
  Bê tông thương phẩm mác 400
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  8
  Bê tông thương phẩm mác 450
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  9
  Bê tông thương phẩm mác 500
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  Bê tông có Phụ gia chống thẩm
  10
  Bê tông thương phẩm mác 200
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  11
  Bê tông thương phẩm mác 250
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  12
  Bê tông thương phẩm mác 300
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  13
  Bê tông thương phẩm mác 350
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  14
  Bê tông thương phẩm mác 400
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  15
  Bê tông thương phẩm mác 450
  12 ± 2
  M3
  Thoả thuận
  Đơn giá Bơm
  16
  Bơm cần 37
  Giá thoả thuận
  17
  Bơm cần 42
  Giá thoả thuận
  18
  Bơm cần 52
  Giá thoả thuận
  19
  Bơm tĩnh
  Giá thoả thuận
  BÊ TÔNG VIỆT HÀNCHUYÊN CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI - BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM CHO DOANH NGHIỆP VÀ HỘ GIA ĐÌNH
  VIỆT HÀN là Công ty chuyên sản xuất và cung cấp Bê tông tươi đến tận chân công trình tại địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hoà Bình đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Có các trạm trộn (công suất 90-250 m3/giờ) phân bố khắp địa bàn Hà Nội và phụ cận:
  • Trạm trộn Bê tông số 01: Trạm Mỗ Lao (Khu Đô thị Mỗ Lao – Hà Đông - Hà Nội)
  • Trạm trộn Bê tông số 02: Trạm Mỹ Đình (Ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội)
  • Trạm trộn Bê tông số 03: Trạm Thanh Trì (Ngay cạnh chân cầu Thanh Trì - Hà Nội)
  • Trạm trộn Bê tông số 04: Trạm Gia Lâm (Khu Đô thị Sài Đồng - Gia Lâm - Hà Nội)
  • Trạm trộn Bê tông số 05: Trạm Bắc Ninh (Khu Đô thị Đền Đô - Từ Sơn - Bắc Ninh)
  • Trạm trộn Bê tông số 06: Trạm Xuân Mai (Xuân Mai- Hà Nội)
  Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu”. Bê tông Việt Hàn có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối Bê tông được thiết kế bởi các Kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về Bê tông thương phẩm. Kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn Bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao Bê tông đến tận chân công trình. Với hệ thống dây chuyền trạm trộn Bê tông có quy mô công suất: 90-250 m3/giờ, được điều khiển tự động bằng hệ thống PLC SIEMENS 7500 ( xuất xứ từ CHLB Đức), trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ tạo ra các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn gồm: - Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 28 ngày ) - Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 7 ngày ) Để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bê tông Việt Hàn đã đầu tư mới: Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo sản phẩm bê tông được cung cấp đến quý khách theo đúng tiến độ công trình gồm:
  • 200 xe chuyên dụng vận chuyển bê tông 9- 15m3/xe
  • 20 xe chở vật liệu chuyên dụng 30m3/xe
  • 05 xe xúc lật - gầu xúc 3,8m3/xe
  • 06 xe bơm cần 37m
  • 06 xe bơm cần 42m
  • 02 xe bơm cần 52m
  • 06 xe bơm tĩnh của Đức 2100 HD, tầm cao 250m, tầm xa 500m của hãng PUTZMEISTER – Đức.
  Việc lựa chọn xe với chất lượng cao đã hạn chế tới mức tối đa thời gian chết gây ra do hỏng hóc về máy móc. Với đội xe này, Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian cung cấp Bê tông của chúng tôi.Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm Bê tông tươi theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bê tông Việt Hàn không ngừng tự hoàn thiện, nổ lực, cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai.Với mong muốn chia sẻ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người, Bê tông Việt Hàn trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng, đối tác, nhà thầu xây dựng đã cùng đồng hành tạo dựng nên một thương hiệu bền vững, cùng hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới. 8 Lý do bạn nên chọn Bê tông tươi Việt Hàn cho căn nhà của mình:

  1. Tiện lợi, kịp thời.


  Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, ximăng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông... Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Bê tông tươi Việt Hàn và đặt lịch cấp hàng là xong.

  2. Chất lượng là số một.

  Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng mọi mẻ Bê tông tươi Việt Hàn đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  3. Các yêu cầu đặc biệt.

  Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại Bê tông tươi Việt Hàn có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao...

  4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.

  Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công... dẫn đến phát sinh tiếng ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn Bê tông tươi Việt Hàn tiến đến và trút xuống tất cả thứ bạn cần).

  5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.


  Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua Bê tông tươi Việt Hàn.

  6. Giá cả phù hợp.


  Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi... được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành Bê tông tươi Việt Hàn - bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình. Không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).

  7. Yêu cầu của chủ đầu tư.

  Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng Bê tông tươi Việt Hàn chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.

  8. Lựa chọn thông minh.

  Lựa chọn Bê tông tươi Việt Hàn là sự lựa chọn thông minh của Quý khách, bởi chúng tôi là nhà cung cấp Bê tông tươi duy nhất trên địa bàn Hà Nội và Phụ cận làm thỏa mãn mọi tiêu chí của Quý Khách hàng.
  Kiến thức cơ bản về Bê tông tươi:
  1. Thế nào là Bê tông tươi?

  Bê tông tươibê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.
  Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển.

  2. Các khái niệm liên quan đến chất lượng Bê tông tươi.

  - Cường độ bê tông (còn gọi là mác bê tông): Là khả năng chịu lực nén của bê tông trên mỗi cm2.

  Để kiểm tra mác bê tông người ta đúc các mẫu bê tông hình lập phương 15x15x15cm đợi đủ ngày đem đi nén tại các phòng thí nghiệm để kết luận bê tông có đạt mác thiết kế hay không.

  - Mác 7 ngày và mác 28 ngày là gì? : Nếu nén mẫu sau khi đúc 28 ngày sẽ là mác 28 ngày. để tiết kiệm thời gian người ta chọn nén mẫu sau 7 ngày, căn cứ biểu đồ phát triển cường độ bê tông có thể ngoại suy sau 28 ngày bê tông có thể đạt mác thiết kế hay không.

  Trường hợp đặc biệt cần bê tông đạt mác thiết kế ngay sau 7 ngày ta phải thiết kế lại cấp phối và khi đó ta có mác 7 ngày.

  - Khả năng chịu kéo của bê tông : bằng khoảng 1/10 khả năng chịu nén. Nó phản ánh lực dính kết của (bê tông - Bê tông) và (Bê tông - Cốt thép). Nó phụ thuộc nhiều vào độ sạch của cốt liệu thô và chúng ta thường không quan tâm đế chỉ số này.

  - Cấp phối bê tông: Là thiết kế thành phần Cát/Đá/Xi/Nước/Phụ gia với tỉ lệ khoa học do các phòng thí nghiệm thực hiện để đảm bảo sản xuất ra bê tông đúng chất lượng yêu cầu với giá thành rẻ nhất. Nếu công trình của bạn nhỏ, để giảm chi phí, các trạm sẽ sử dụng thiết kế cấp phối tương tự từ các công trình khác.

  Nếu yêu cầu một cấp phối riêng cho công trình của mình, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho việc thuê thiết kế lại cấp phối.

  - Độ sụt của bê tông tươi:
  Là chỉ số đo độ linh động của bê tông. Sau khi bê tông đổ đầy vào một phễu hình côn úp ngược. Người ta nhấc nhanh phễu lên để bê tông sụt suống. Chênh lệch chiều cao của khối bê tông sau khi sụt so với chiều cao ban đầu gọi là độ sụt. Bê tông có độ sụt lớn sẽ dễ thi công, giảm lỗ rỗng trong khối bê tông tuy nhiên lượng ximăng và phụ gia yêu cầu lớn hơn và giá thành đắt hơn.

  - Hệ số hao hụt: Là hệ số tính đế bê tông bị mất đi trong quá trình sản xuất, vận chuyển, thi công Nhằm đảm bảo bê tông cấp đến công trình đủ theo thiết kế. Hệ số này phụ thuộc công nghệ thi công, phương tiện vận chuyển và chủ yếu phụ thuộc độ kín khít và vững trắc của côp pha, độ thấm mất nước của nền, nhiệt độ khi thi công...

  - Cách đúc mẫu và bảo dưỡng mẫu: Mẫu bê tông phải được đúc bằng khuôn tiêu chuẩn, bảo dưỡng đúng quy trình đảm bảo phản ánh đúng chất lượng của bê tông. Thông thường nhà sản xuất phải cử chuyên gia thực hiện công việc này.

  - Quy trình đổ bê tông bằng bê tông tươi: Bê tông tươi được chộn tại trạm trộn với hệ thông cân điện tử đảm bảo chính sác khối lượng và chất lượng các mẻ trộn.

  Xe chở bê tông đến công trình là loại chuyên dụng đảm bảo bê tông không bị phân tầng, mất nước hoặc hao hụt khi vận chuyển.

  Tại công trình bê tông được trút xuống trực tiếp nếu là làm đường, sân, nên hoặc được trung tuyển tiếp đến vị trí đổ bằng bơm, cẩu, tời hoặc bằng xe nhỏ, thủ công...

  Việc đầm, làm mặt và bảo dưỡng ... giống như bê tông trộn trực tiếp tại công trinh.

  Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình.Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.Cảm ơn quý khách đã quan tâm!Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất!Sản phẩm bê tông tươi phục vụ 24/24.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:Phòng kinh doanh Hotline: 0985296586 hoặc 0988316027 Email: betongviethan.jsc@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 25/06/2013 vào lúc 01:25 PM.
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lên nào, chất lượng là ưu tiên số 1 của chúng tôi!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 30/05/2013 vào lúc 05:43 PM.
  Bê tông Việt Hàn
  Bê tông tươi cho tổ ấm của bạn

  Hotline: 0988.316.027
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ĐƠN GIÁ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  LOẠI BÊ TÔNG
  ĐỘ SỤT
  GIÁ
  Bê tông thương phẩm mác 100# Đá 1×2, (Độ sụt 12 + – 2)
  650 000 Đồng/m3
  Bê tông thương phẩm mác 150# Đá 1×2,(Độ sụt 12 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 200# Đá 1×2,(Độ sụt 12 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 250# Đá 1×2,(Độ sụt 12 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 300# Đá 1×2,(Độ sụt 12 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 300# Đá 1×2,(Độ sụt 19 + – 1)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 350# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 350# Đá 1×2,(Độ sụt 19 + – 1)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 400# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 450# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 500# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận

  BÊ TÔNG CÓ PHỤ GIA CHỐNG THẤM B6-B8
  Bê tông thương phẩm mác 300# Đá 1×2,(Độ sụt 12 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 350# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 400# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận
  Bê tông thương phẩm mác 450# Đá 1×2,(Độ sụt 14 + – 2)
  Thỏa thuận  - Đơn giá trên không bao gồm VAT, áp dụng trên địa bàn Hà Nội.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 13/05/2013 vào lúc 11:27 PM.
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Vì sao chọn bê tông tươi, bê tông thương phẩm

  Khi bắt tay vào việc xây nhà, ai cũng luôn mong muốn sẽ có một ngôi nhà thật đẹp và bền vững. Không ít người đã từng trăn trở về chất lượng của bê tông trộn thủ công, những thùng cát đá không qua sàng lọc, tỉ lệ xi măng chủ yếu do kinh nghiệm của người thợ, nước thì dùng vòi phun trực tiếp không đong đếm… làm sao các cấu kiện bê tông đạt yêu cầu thiết kế?

  Trước bối cảnh đó, bê tông tươi là giải pháp giúp chủ nhà an tâm hơn vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào, quá trình sản xuất tự động với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm được giám sát và kiểm tra trước khi đến công trình.
  ...
  Ngày nay với trình độ thi công ngày càng tiên tiến, khi bạn thi công những ngôi nhà trong ngõ sâu 100-200m mà ô tô không thể vào được. Chúng tôi vẫn có những đảm bảo cho bạn lượng bê tông đổ vào tận nơi và chất lượng đạt yêu cầu mác đề ra bằng các ống bơm tĩnh có thể đạt đến chiều dài gần 200m và chiều cao là 30m. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bê tông tươi do chất lượng đã được kiểm định qua máy trộn tự động do máy tính lập trình, trong khi nếu trộn thủ công với từng mẻ trộn sẽ cho chất lượng không đồng đều. Hẳn nhiên bạn sẽ không thể hài lòng nếu xúc từng mẻ trộn thủ công đổ sàn để mấy hôm sau bạn phát hiện những vết nứt nhỏ hoặc bị rò nước trên sàn do bê tông đổ và đầm nén không đảm bảo.
  Hãy lựa chọn bê tông tươi như là một cách đảm bảo chất lượng ngôi nhà bạn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 30/05/2013 vào lúc 05:44 PM.
  Bê tông Việt Hàn
  Bê tông tươi cho tổ ấm của bạn

  Hotline: 0988.316.027
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Công trình nhà xưởng ở Hà Tây

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 30/05/2013 vào lúc 05:45 PM.
  Bê tông Việt Hàn
  Bê tông tươi cho tổ ấm của bạn

  Hotline: 0988.316.027
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Bê tông tự trộn: Rẻ mà hóa đắt
  Trên thực tế, nhiều người nghĩ bê tông tự trộn giá rẻ hơn, lại được tự chọn nguyên vật liệu nên an tâm hơn. Thế nhưng không đơn giản như vậy.
  Mối quan tâm lớn nhất của nhiều gia chủ khi xây nhà là làm sao để phần khung xây thô thật vững chắc và lâu bền. Bê tông chính là yếu tố tiên quyết cho điều đó. Hiện nay, trong xây dựng nhà ở, người ta thường sử dụng bê tông tự trộn hoặc bê tông tươi trộn sẵn. Tuy nhiên, những phiền toái trong quá trình thực hiện cũng như chi phí đắt đỏ đang khiến nhiều người thay đổi cách nghĩ.

  Phiền toái bê tông tự trộn

  Nhà ở sâu trong ngõ, ngõ lại chật hẹp nên khi xây nhà anh Hoàng Ngọc Minh (Q.9 – TP.HCM) rất phân vân trong việc lựa chọn cách thức đổ bê tông. Một mặt, anh nghe nói nên chọn bê tông tự trộn vì giá rẻ, lại có thể chủ động về nguyên vật liệu, giờ giấc thi công. Nhưng mặt khác anh lại nhận thấy những phiền toái của việc tự trộn này, nào là phải tự đi mua vật liệu, tìm chỗ tập kết, rồi tìm người, chưa kể những tiếng ồn xung quanh khiến hàng xóm rất khó chịu.

  Vì thế sau khi tham khảo nhiều nơi và tính toán kỹ lưỡng, anh Minh quyết định chọn bê tông tươi. Nhìn ngôi nhà ba tầng khang trang được hoàn thành đúng tiến độ, đúng ngân sách và đúng chất lượng, anh hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

  Anh Minh kể lại: “Ban đầu, tôi định chọn bê tông tự trộn vì nghĩ trước giờ quanh xóm tôi họ vẫn làm theo cách đó. Nhưng khi nói chuyện với người bạn hàng xóm mới biết những phiền toái mà anh ấy vừa trải qua nên tôi quyết định chọn giải pháp bê tông tươi”.


  Ròng rọc kéo bê tông tự trộn lên tầng trên (ảnh minh họa).

  “Nhiều người nghĩ là tự chọn nguyên liệu sẽ rẻ hơn và chất lượng hơn nhưng tôi không cho là vậy. Vì hiện hầu hết chỉ mua ở các cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà, họ nói giá nào mình mua giá đó, thậm chí đôi khi thiếu hụt vật liệu đành phải chờ đợi. Rồi thì tập kết vật tư trong một khu ngõ chật hẹp cũng rất nan giải, không có kho bãi lưu trữ, mất mát, hao hụt là chuyện thường. Rồi đến quá trình trộn bê tông, chủ nhà không thể kiểm soát được liệu nhân công có làm đúng tiêu chuẩn hay không, tỉ lệ pha trộn đã chính xác chưa...nói chung rất phức tạp. Tính ra cũng chẳng tiết kiệm hơn mà rất mất thời gian”, anh Trần Văn Sơn, chủ một nhóm thầu xây dựng dân dụng ở Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) phân tích.

  Trên thực tế, đã có không ít chủ nhà phải mất thêm tiền bạc vì những phát sinh trong quá trình đổ dầm nhà theo cách “tự trộn” này. Họ không thể nào tính toán chính xác được khối lượng cần đổ nên chuyện thừa hoặc thiếu vật liệu trong lúc thi công là chuyện thường. Việc thuê thêm người làm thời vụ, giá cả lên xuống liên tục, thường là bị ép giá do ngày đổ dầm đã định, vật liệu đã tập kết đầy ngõ. Chưa kể những phiến toái về chất lượng không kiểm soát được nguyên vật liệu.

  “Số tiền tiết kiệm không được bao nhiêu, khả năng phải chi trả những phát sinh và thời gian thi công kéo dài hơn so với dự kiến, thậm chí gấp nhiều lần so với dự tính”, anh Minh đồng tình nói.

  Bê tông tươi: Đắt mà hóa rẻ

  Bê tông tươi trộn sẵn, thường gọi là bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được sử dụng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng. Bởi khi sử dụng bê tông tươi, chủ đầu tư không phải lo phát sinh chi phí vì khối lượng và đơn giá đã được lên tính toán chi tiết ngay từ đầu. Ngoài ra, thời gian đổ bê tông và tiến độ công trình cũng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí giám sát thi công.


  Thi công với bê tông tươi.

  Tuy nhiên, hiện việc sử dụng bê tông tươi mới chỉ phổ biến ở các công trình xây dựng lớn, còn với nhà ở dân dụng, nhiều người vẫn cảm thấy mới mẻ và mang tâm lý lo ngại đắt đỏ.

  “Lúc đầu tôi cũng cho rằng bê tông tươi chắc hẳn phải đắt hơn bê tông tự trộn. Nhưng sau khi tính toán kỹ và cân nhắc các điều kiện khác tôi thấy dùng bê tông tươi “nhàn” và nhanh hơn rất nhiều, lại đảm bảo và không có chuyện phát sinh thêm kinh phí.”, anh Minh kể.

  Anh Sơn cũng cho hay: “Nhiều khách hàng của tôi lúc đầu cũng cứ nghĩ sử dụng bê tông tươi phức tạp, sợ chất lượng không đạt, giá thành lại cao hơn, nhưng không phải vậy. Nếu sử dụng bê tông tươi của những nhà sản xuất uy tín, tính ra chi phí bỏ ra ban đầu không hề đắt so với bê tông tự trộn”.

  Theo anh Sơn, thị trường bê tông tươi hiện cũng khá đa dạng với nhiều nhà sản xuất uy tín như bê tông Việt Hàn… Bê tông của công ty này được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, qui trình sản xuất cho đến khâu giao nhận tại công trình.

  Qui trình giao dịch mua hàng cũng khá đơn giản. Khi đến tiến độ cần thi công bê tông, khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hotline để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, tư vấn phương pháp thi công và bảo dưỡng, nhằm giúp công trình chất lượng và bền vững, giúp người chủ đầu tư nhẹ gánh lo khi xây phần thô của công trình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MiyamotoMusashi; 30/05/2013 vào lúc 05:45 PM.
  Bê tông Việt Hàn
  Bê tông tươi cho tổ ấm của bạn

  Hotline: 0988.316.027
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Upppppppppppppppppp nào

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Uppppppppp nào

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Đã bao giờ bạn tự hỏi có cái gì làm động lực để bạn có thể làm việc điên dại với hơn 100% sức lực của mình chưa. Tôi cá là 99% là vì tiền nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ nằm trong 1% còn lại bạn sẽ thành công thì bạn nghĩ sao?

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Chúc cả nhà ngủ ngon và nếu có nhu cầu làm nhà hãy nhớ đến bê tông Việt Hàn-"thương hiệu" bê tông Việt đã được khẳng định

  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO