BÀN GHẾ XẾP GẤPMỗi năm Việt Nam xuất khẩu đồ gỗ nội thất ra thị trường thế giới hơn 3 tỷ USD với gần 6000 công ty, nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Vậy mà người tiêu dùng Việt Nam lại sử dụng đồ gỗ nhập khẩu từ nước ngoài. Tại sao?
Trăn trở với câu hỏi này, nên chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhà máy để cho ra đời sản phẩm BÀN GHẾ XẾP GẤP phục vụ nhu cầu sở hữu một bộ bàn ăn ở phần lớn hộ gia đình trong khi diện tích nhà hoặc căn hộ chung cư nhỏ chật với giá cả tối ưu nhất.BÀN GHẾ XẾP GẤP LÀ GÌ?
Là loại bàn ghế được thiết kế có khả năng xếp (gấp) lại gọn gàng với những chốt cố định chắc chắn và rãnh trượt nhẹ nhàng êm ái.
- Bàn hình cánh bướm xếp gấp được cả 2 cánh.
- Ghế được cố định bằng chốt chắc chắn và rãnh trượt sẽ giúp ghế xếp lại nhẹ nhàng, sau đó ghế sẽ được đặt trong lòng bàn ngăn nắp.

TẠI SAO PHẢI DÙNG BỘ BÀN GHẾ XẾP GẤP NÀY?
- Tính tiện lợi: với những căn nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sở hữu 1 bộ bàn ăn gia đình. Bên cạnh đó, bàn được gắn 4 bánh xe chắc chắn sẽ vô cùng tiện lợi trong việc duy chuyển, khi đã cố định vị trí ta chỉ cần khóa chốt bánh xe,thế là xong.
- Mẫu mã, chất lượng: Với thiết kế thông minh của bộ bàn ghế xếp gấp sẽ tạo sự ấm cúng, sang trọng và hiện đại cho phòng ăn, căn bếp của gia đình bạn. Hơn nữa, mỗi chiếc ghế xếp gấp sẽ chịu được trọng lượng lên đến 150kg và mỗi bộ bàn ghế xếp gấp sẽ được chúng tôi bảo hành tới 2 năm.
- An toàn cao: gia đình bạn có em bé đang tuồi hiếu động, học hỏi thì những bộ bàn có thiết kế góc nhọn, cạnh bạn sắc bén sẽ gây nguy hiểm. Bộ bàn ghế xếp gấp đã giải quyết được việc quan trọng đó với 4 góc và cạnh bàn được bo tròn, an toàn tuyệt đối cho thiên thần nhỏ của bạn khi vui chơi.
- Giá cả: bộ bàn ghế xếp gấp giá chỉ bằng 1/2 thậm chí lá 1/3 bộ bàn ăn bình thường nên dễ dàng sở hữu mà không cần lo về tài chính.

CHI TIẾT:
- Chất liệu: gỗ cao su tự nhiên đã qua tẩm, sấy chống cong vênh, mối mọt
- Màu sắc:
Màu gỗ tự nhiên hình chữ nhật (kèm hình minh họa)
Màu Chocola hình chữ nhật (kèm hình minh họa)
Màu trắng sữa hình chữ nhật (kèm hình minh họa)
- Kích thước:
Kích thước mở cả 2 cánh ra là L1380 x W850 x H740mm
Kích thước sau khi xếp gọn 1 cánh lại là L850 x W850 x H740mm
Kích thước sau khi xếp gọn cả 2 cánh lại là L320 x W850 x H740mm
GIÁ ( khu vực TP.HCM ) : 3.100.000 ĐỒNG/BỘ

Giá ( Khu Vực Hà Nội và các tỉnh khác) : 3.100.000 ĐỒNG/BỘ
(chưa phí vận chuyển)


Bộ bàn ghế xếp gấp gồm 1 bàn + 4 ghế, các bạn có thể mua thêm ghế để phù hợp với số thành viên trong gia đình vì bàn khi mở hết 2 cánh sẽ có khả năng ngồi được tới 8 người.

MUA NGAY BỘ BÀN GHẾ XẾP GẤP, NHÀ GỌN GÀNG TƯƠM TẤT, BÉ THỎA MÁI VUI CHƠI !!!Liên hệ đặt hàng:
QUỐC CƯỜNG FURNITURE
Add : 3/47 Nam Thới 2, Hóc môn, TPHCM
Tel : (08) 6681 3239. Fax: (08) 6681 3239
Hotline : 0929.33.2222
Mail : quoccuongfurniture@yahoo.com