Có rất nhiều phong cách nội thất đã được phát triển, tuy nhiên, dựa vào tính năng bài trí, có thể chia nội thất thành 2 loại chính: trong nhà và ngoài trời (hay nội thất và ngoại thất). Điểm khác biệt giữa 2 loại này chủ yếu nằm ở yếu tố chất lượng và các chất liệu làm nên chúng. Bởi vì các điều kiện thời tiết ngoài trời luôn khắc nghiệt hơn, nên các loại bàn ghế ngoại thất cần phải đáp ứng được các yếu tố chống chịu thời tiết và dễ dàng vệ sinh. Cũng vì thể mà rất nhiều người xem nguyên vật liệu là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một bộ bàn ghế ngoại thất. Và bàn ghế giả mây ngoài trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.Đầu tiên, mây nhựa có thể chịu được nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Không giống với mây tự nhiên, mây nhựa không dễ bị hư hại bởi ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài, mối mọt hay độ ẩm không khí cao. Nhờ độ bền cao dưới áp lực thời tiết, bàn ghế giả mây ngoài trời đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ, Úc và châu Âu.
Ưu thế thứ hai nằm ở vẻ ngoài tự nhiên của mây nhựa. Dù là chất liệu nhân tạo, bàn ghế giả mây gần như giống hoàn toàn so với tự nhiên. Với rất nhiều màu sắc sẵn có, bộ bàn ghế mây nhựa sẽ là một kết hợp tuyệt hảo với không gian tự nhiên trong khu vườn nhà bạn.Các ưu điểm của mây nhựa cũng là lí do tại sao ATC Furniture lại lựa chọn đây là nguyên liệu chính cho các sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. ATC Furniture luôn nỗ lực cải tiến về công nghệ, mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp với chất lượng và mẫu mã tuyệt vời.Bên cạnh đó, ATC Furniture cũng phát triển dòng sản phẩm mới, cập nhật theo xu hướng trang trí nội thất mới nhất. Màu sắc được lựa chọn thuộc tông màu của Coral Living – được bình chọn là “Màu sắc của năm 2019” bởi tổ chức Pantone. Các cải tiến khác về chất liệu, công nghệ xử lí vật liệu và kĩ thuật đan cũng được ứng dụng trong bộ sưu tập này.
Nếu những gì bạn muốn là những sản phẩm nội thất cao cấp với thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân hoặc nét riêng phù hợp với bài trí tại ngôi nhà của bạn. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho ATC Furniture. Ở ATC Wicker Furniture Maker, với đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể thực hiện những mẫu sản phẩm mới lạ, độc đáo, có một không hai dành riêng cho căn nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với ATC Furniture - nơi bán bàn ghế mây nhựa giá sỉ, chúng tôi sẽ giúp biến các sản phẩm nội thất trong mơ của bạn thành sự thật!