Ai đang tìm mua máy hút khói thì tham khảo nhé

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 4,500,000đ
  Số điện thoại: O938398181
  Địa chỉ: 51 đường số 9, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hôm bữa vợ chồng tôi có ghé vài cửa hàng thiết bị bếp gần nhà ở quận 3 tham khảo mấy cái máy hút khói cho căn bếp sắp hoàn thành thì ôi thôi. Đi đến cửa hàng nào cũng toàn hãng là hãng như cái ma trận, từ Âu, Tàu đến Việt Nam cái nào cũng có, trước giờ cũng không để ý đến mấy cái hút khói này nên thật khó khăn để lựa chọn.

  Nhân viên ở đó dù tư vấn nhiệt tình nhưng tôi cũng chưa ưng cái nào. Hỏi mấy em nhân viên hãng nào chuyên về máy hút khói thì được nghe nhắc ngay đến cái thương hiệu Elica đến từ Ý nào đó. Tôi hỏi có mẫu nào trưng bày ở đây không thì tụi nó chỉ ngay vào cái dàn đèn treo gần trước showroom. Tôi hỏi lại lần nữa thì được giới thiệu đó là mẫu máy hút khói dạng đèn dành cho bếp đảo.

  Ấn tượng, đó là điều cần nói đầu tiên. Khi mới bước vào cửa hàng nó đã đập vào mắt với thiết kế khá đẹp, màu inox sáng bóng, mà chỉ nghĩ là chiếc đèn thôi, ai ngờ. Thiết kế chẳng khác cái đèn là mấy, mà còn lại khá gọn gàng, lực hút tốt mà chiếu sáng cũng tốt, dùng than gì đó cũng 3 năm khỏi cần đi ống. Nhưng khi nghe giá thì hết hồn, hơn bốn mươi triệu, đúng là hàng cao cấp từ Ý có khác, nhưng đắt xắt ra miếng ngay.
  Nhân viên cho tôi xem một số mẫu máy hút khói khác, áp tường, âm tủ, âm bàn... nhiều quá là nhiều, cái nào cũng đẹp mà lực hút cũng tốt, độ ồn lại êm. Cuối cùng tôi cũng chọn được cho mình một chiếc thuộc dòng áp tường tầm mười mấy triệu, lực hút lên đến 900m3/h mà tôi đánh giá là ưng ý nhất với gian bếp nhà mình. Đã vậy còn được tặng thêm mấy cái nồi inox nhập từ châu Âu thích phải biết.

  Mọi người nhấn vào đây tham khảo thử, biết đâu có thứ mình cần tìm, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 25.09.2017 này thôi, mọi người lưu ý nhé.  Chỉnh sửa lần cuối bởi kimhoangquannam; 15/09/2017 vào lúc 01:05 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO