Sàn gỗ ngoài trời AWOOD được biết đến những năm gần đây bởi chất lượng cũng như thương hiệu của mình trong thị trường sàn gỗ tại Việt Nam. AWOOD WPC đã dần chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất hay những công trình ngoài trời đòi hỏi vừa bền, vừa tốt nhưng lại phải đẹp và sang trọng. Chúng tôi chia sẻ bạn 6 lí do mà AWOOD WPC vì sao lại được ưa chuộng cũng như sử dụng rộng rãi hiện nay

  1. Là vật liệu gỗ ngoài trời thân thiện thiên nhiên, an toàn với người sử dụng

Sàn gỗ ngoài trời AWOOD sử dụng công nghệ của Nhật Bản sử dụng phương thức ép đùn giữa 60% gỗ và 40% nhựa với 1 ít chất phụ gia tạo màu không có hóa chất độc hại làm cho gỗ nhựa ngoài trời AWOOD an toàn với ngưới sử dụng và thân thiện với môi trường thiên nhiên.
Sàn gỗ Awood thân thiện môi trường

  1. Bảo vệ rừng, ngăn chặn bớt nạn phá rừng, hạn chế hủy hoại môi trường sinh thái

Nhu cầu sử dụng gỗ, nhu cầu thiết yếu cho những vật dụng gỗ ngoài trời như giàn hoa, chậu hoa, hàng rào trước đây đã hủy hoại những thân cây gỗ cứng, cổ thụ để tạo nên những sản phẩm gỗ ngoài trời phục vụ nhu cầu con người. Nhưng với gỗ ngoài trời AWOOD đã góp phần hạn chế nhu cầu bởi AWOOD WPC đáp ứng được những công trình ngoại thất hay những thiết kế kiến trúc liên quan đến gỗ ngoài trời

  1. AWOOD WPC giống gỗ tự nhiên nhưng lại tốt hơn gỗ tự nhiên

Với công nghệ hiện đại của Nhật Bản và sự kết hợp những ưu điểm vượt trội của gỗ và nhựa tạo nên vật liệu bền vững, không bị nứt gãy, bay màu tạo nên sản phẩm gỗ nhựa tốt hơn 30 lần so với gỗ tự nhiên nhưng vân gỗ, màu sắc lại giống với gỗ tự nhiên. Màu sắc có phần vượt trội hơn gỗ tự nhiên bởi AWOOD WPC đã nghiên cứu kỹ càng để tạo ra màu sắc đẹp nhất của gỗ tự nhiên ngoài trời.
Vần gỗ, màu sắc AWOOD WPC giống gỗ tự nhiên

  1. Khả năng chịu nước ưu việt

Khả năng chịu nước hay cao hơn là khả năng kháng nước của AWOOD rất ấn tượng. Sau khi ngâm trong nước hoàn toàn trong 30 ngày thì độ hấp thu nước <3% một khả năng chịu nước ấn tượng mà ít có vật liệu gỗ nào sánh bằng.
Khả năng kháng nước ưu việt của AWOOD nên được sử dụng lát sàn hồ bơi

  1. Thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

Không cong vênh, chống cháy nổ, chống mối mọt, không đứt gãy... trước khí ẩm ướt tại Việt Nam.

  1. Cung cấp bởi nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời uy tín

Sàn gỗ Tháng Giêng từ lâu đã là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín với hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Là đối tác cung cấp vật liệu gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp của các tập đoàn thương hiệu tại Việt Nam như VINGROUP, LOTTE, FLC GROUP... là những tập đoàn lớn có dự án trải dài khắp trên lãnh thổ tại Việt Nam. Với hàng trăm đại lý có mặt trên khắp Việt Nam thì Sàn gỗ Tháng Giêng đang là nhà cung cấp sàn gỗ hàng đầu trên thị trường.
Sàn gỗ Tháng Giêng là nhà cung cấp gỗ ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam
Thông tin liên hệ :
Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tháng Giêng
ĐC : Tầng 3 - Nhà C2 - 289A Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 04 6265 2233 / hotline :0917 655 866
Email : info@janco.com.vn - Website : Sàn gỗ ngoài trời , Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước số 1 Việt Nam
Nguồn : 6 Lí do chọn sàn gỗ ngoài trời AWOOD là vật liệu tối ưu cho không gian ngoại thất