Bài viết sau đây công ty giấy dán tường Đông Yên xin chia sẻ 5 Cách bảo quản Giấy Dán Tường luôn bền đẹp nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

=> Chuyên cung cấp giấy dán tường tại quận Bình Tân : Tranh dán tường, giấy dán tường quận Bình Tân Uy tín - Giá rẻ - Chất lượng  • : 23/24/7 Bùi Thế Mỹ, P.10, Q.Tân Bình

  • : Sangohcm.com.vn - Sangodongyen.com.vn

  • : 0923.449.549 - 0933.395.052 (24/7)
  • Zalo: 0933.395.052

  • : dongyen.qn@gmail.com

1. Dùng vải mềm lau giấy dán tường
Với một số vết bẩn thông thường trên giấy dán tường, bạn chỉ cần lấy vải mềm, thấm nước và lau sạch trên bề mặt giấy. Nhưng với một số vết bẩn khó xử lý, nên áp dụng những mẹo sau để tránh làm rách hoặc xước giấy dán tường, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

2. Đối với vết dơ
Chất lỏng chuyên dùng trong vệ sinh giấy dán tường, không chỉ chùi được những vết bụi mà còn trị được những vết dơ. Vì vậy, bạn chỉ cần sắm thêm những miếng bọt biển khô hay còn gọi là miếng lau bảng, ngâm vào chất lỏng đó là có thể xóa được những vết dơ một cách dễ dàng.

3. Đối với vết sơn
Nếu không may làm dính sơn lên giấy dán tường, bạn hãy lấy khăn nhúng vào 1 ít dầu hỏa, rồi lau cho vết sơn bong ra. Sau đó, để làm sạch và khử mùi dầu hỏa chỗ vừa tẩy sơn, bạn lấy một chút nước rửa chén hoặc xà phòng lau lại, cuối cùng lau bằng nước sạch.

4. Đối với dấu vân tay
Nhà phân phối thấy rằng việc xóa các dấu vân tay trên giấy dán tường có vẻ đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cục tẩy và tiến hành xóa chúng. Tuy nhiên, việc này cần phải thực hiện mộ cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng, vì nếu sơ suất, bạn có thể làm rách hoặc mờ giấy dán tường.

5. Đối với kẹo cao su
Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, rất dễ gặp trường hợp các bé ăn kẹo cao su và bết lên tường. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần lấy một viên đá lạnh, thoa lên kẹo để cao su co lại, rồi sau đó dễ dàng bóc chúng ra.

Ngoài ra công ty Đông yên còn cung cấp giấy dán tường, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giá rẻ trên địa bàn quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Biên Hòa, Đồng Nai,.....
Để biết thêm thông tin sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0923.449.549 - 0933.395.052 hoặc truy cập địa chỉ website của công ty: sangohcm.com.vn - sangodongyen.com