Phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào là điều mà rất nhiều người quan tâm. 4 nguyên tắc khi thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn.
Xem thêm
Thi công nội thất phòng khách
Thi công nội thất phòng ngủ

1. Phòng ngủ nên vuông vức và ngay ngắnHình dạng của phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan trực tiếp đến vấn đề phong thủy

Hình dạng của phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan trực tiếp đến vấn đề phong thủy nữa bạn nhé! Theo lý luận phong thủy, nếu phòng ngủ méo mó sẽ khiến người ở dễ bị tổn thương năng lượng, phòng ngủ có nhiều góc cạnh cũng làm bạn cảm thấy mệt mỏi, ức chế. Ở lâu trong không gian như thế làm sức khỏe của gia chủ gặp trở ngại. Vì vậy, các nhà phong thủy luôn khuyên rằng, phòng ngủ nên được thiết kế vuông vức, ngay ngắn, đồ dùng trong phòng sạch sẽ, được thiết kế gọn gàng sẽ giúp sức khỏe và vận thế của gia chủ được tăng cường.

2. Xem xét kỹ lưỡng phương vị phòng ngủHướng Đông và Đông Nam là 2 phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ

Hướng Đông và Đông Nam là 2 phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ. Bởi 2 hướng này đều là vị trí hưng thịnh giúp con người có 1 thể lực khỏe mạnh. Bạn cũng có thể đặt phòng ngủ của mình theo hướng Tây Bắc giúp con người thư giãn, ổn định tinh thần.

Tây Nam cũng là hướng được nhiều người lựa chọn để đặt phòng ngủ, tuy giúp bạn thêm sâu giấc nhưng lại làm giảm tinh thần làm việc trong ngày hôm sau. Ở hướng Bắc thì lại lạnh lẽo, phòng ngủ đặt ở hướng này dễ khiến chủ nhân mắc bệnh về đại tràng, tỳ vị.

3. Không để phòng ngủ lộn xộnĐồ đạc sắp xếp không gọn gàng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, tâm tư và tình cảm của chủ nhân

Trong phòng ngủ, các đồ đạc được sắp xếp không hợp lý, hơn nữa còn có quá nhiều những vật dụng linh tinh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến khí trường đang lưu thông ở trong phòng. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thân, tâm tư và tình cảm của chủ nhân.

4. Tránh để đồ điện tử ảnh hưởng đến sức khỏeCàng ít đồ điện tử trong phòng càng tốt

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, càng ít đồ điện tử trong phòng càng tốt bạn nhé. Với nhiều người, đặc biệt là thanh niên thường đặt ti vi hay máy tính ở trong phòng ngủ. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chủ nhân. Vì vậy, hãy chuyển vị trí của những đồ điện tử sang nơi khác sao cho phù hợp bạn nhé!Thiết kế, thi công nội thất tại The Wood

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên thiết kế phòng ngủ như thế nào cho hợp với phong thủy, hãy đến với công ty nội thất The Wood – The Wood JSC– công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, từng thi công nội thất cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt, tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng tư vấn thiết kế miễn phí 100 %, những sản phẩm nội thất được The Wood thực hiện sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm.

Hãy đến trực tiếp công ty nội thất The Wood hoặc gọi điện đến số Hotline [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0942 99 86 89 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Nguồn: Công ty thi công nội thất cao cấp CAM KẾT đẹp nhất Hà Nội