4 điều cần biết để sử dụng bồn cầu an toàn và hiệu quả

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O966O34333
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thời buổi hiện nay, nền kinh tế đang phát triể rất nhanh chóng, mạnh mẽ nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng lên theo đó, các hộ gia đình, các công trình đều đã sử dụng những trang thiết bị vệ sinh hiện đại về cả chức năng lẫn thẩm mỹ. Để sử dụng an toàn và hiệu quả những thiết bị vệ sinh đó thì chưa hẳn ai cũng đã biết.
  Trong bài viết này mình xin lưu ý với các bạn một số điều hữu ích để sử dụng bồn cầu (thiết bị vệ sinh TOTO) một cách an toàn và hiệu quả, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.
  1. Không đứng lên nắp bồn cầu và bồn cầu.

  Thông thường thì điều này không xảy ra bởi mỗi chúng ta cũng chả đứng lên bồn cầu làm gì cả, nhưng đối với người già và trẻ nhỏ thì lại khác, do thói quen những người lớn tuổi khi mới sử dụng sản phẩm bồn cầu (thiết bị vệ sinh) họ thường ngồi xổm lên bồn cầu như những nhà vệ sinh truyền thống ngày xưa và việc này có thể làm vỡ vành bồn cầu và gây ra thương tích trên cơ thể. Trẻ con thì nghịch ngợm , ngây dại một phần là chưa nhận biết được , một phần là do nghịch ngợm mà bước hay nhảy lên nắp bồn cầu, việc này có thể gây thương tích với đôi chân của bé (Các bậc cha mẹ nên chú ý và dặn con nhỏ nhé!).
  2. Không tác động vào dây cấp nước của bồn cầu và vòi xịt

  Đường ống hay dây dẫn nước nên đặt cố định và ít tác động vào để tránh trường hợp làm ảnh hưởng, hư hại đường ống, tránh trường hợp rò rỉ nước. Mỗi phòng vệ sinh , mỗi bộ bồn cầu đều có một cái vòi xịt (phụ) để dùng xịt rửa đi những trường hợp dính bẩn trên bồn cầu khi mà nút xả không thể làm sạch hết được vết bẩn. Chúng ta không nên bẻ cong hay vặn vẹo và thường xuyên vệ sinh vòi xịt để chúng luôn sạch và không bị han rỉ, hư hỏng.
  3. Không đặt bồn cầu ở vị trí mặt trời chiếu trực tiếp

  Nhiệt độ của ánh sáng mặt trời lâu ngày sẽ làm cho bồn cầu bị bạc màu, mất đi màu sắc ban đầu, ở mức nhiệt độ cao những bồn cầu kém chất lượng còn bị nứt và giảm tuổi thọ nhanh chóng.
  4.Vệ sinh

  Cũng như bất cứ trang thiết bị nào khi dùng được một thời gian bồn cầu sẽ bị gáu bẩn, nhớt nhát rất khó chịu vì vậy các bạn nên vệ sinh bồn cầu và các thiết bị khác thường xuyên để tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn, chúng ta cũng thấy thoải mái , dễ chịu hơn.
  Thiết bị vệ sinh Hiền Huệ chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, INAX chính hãng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO, INAX
  SHOWROOM - HIỀN HUỆ

  Địa chỉ : Số 173 , Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel : 04.3791.8082
  Hostline : 0966.034.333
  Website : thietbivesinhhienhue.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vantinha; 04/05/2016 vào lúc 11:37 AM. Lý do: căn chỉnh nội dung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO