Đứt dây cáp, hỏng bộ tời, hỏng củ quay… là những sự cố thường gặp trong quán trình sử dụng giàn phơi thông minh. Với mục đích giúp người sử dụng bảo vệ bộ giàn phơi quần áo nhà mình tốt hơn, sau đây, chúng tôi xin cung cấp chi tiết về các nguyên nhân khiến sản phẩm giàn phơi này dễ gặp sự cố nhất.

ĐIỀU KHIỂN BỘ TỜI SAI CÁCH

Đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi rối dây cáp, đứt dây cáp, và hỏng củ quay ở giàn phơi thông minh.Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng – điều khiển bộ tời sai cáchNhư chúng ta đã biết, thanh phơi của bộ giàn phơi này hoạt động theo nguyên tắc quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.Tuy nhiên, do bất cẩn, chúng ta vẫn có thể làm sai nguyên tắc đó. Thông thường việc điều khiển bộ tời sai cách thường gặp khi người sử dụng tiến hành hạ thanh phơi. Tức là quay cùng chiều kim đồng hồ khi điều khiển hạ thanh phơi. Để tránh tuyệt đối sự cố này, người sử dụng nên hạn chế tuyệt đối lỗi này.

PHƠI ĐỒ SAI CÁCH

Việc phơi đồ sai cách khiến cấu trúc bộ giàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến sự giảm sút về mặt tuổi tọ của giàn phơi thông minh.Nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh dễ gặp sự cố khi sử dụng – phơi đồ sai cáchCác cách phơi sai phổ biến hiện nay là phơi đồ tập trung trên 1 thanh hoặc phơi đồ trên 1 đầu của thanh. Sở dĩ vậy, bởi các bộ phận của loại giàn phơi quần áo này là một thể thống nhất.
CHi tiết: https://gianphoibendep.com/3-nguyen-...o-khi-su-dung/