Bạn đang đau đầu vì không gian bếp nhỏ hẹp và không biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý. Hãy sử dụng tủ bếp nhỏ đa năng nhé! Chắc chắn bạn sẽ có một phòng bếp thật thoải mái cùng nhiều tiện ích mà tủ bếp có. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

1. Tủ bếp được tích hợp trong 2 khối hộp

Trông 2 chiếc hộp rất nhỏ gọn nhưng lại mang nhiều tiện ích, giúp các bà nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn. Tất cả dụng cụ nấu ăn và bếp nấu đều được tích hợp bên trong cánh cửa của hộp. Chỉ cần mở tủ là bạn có một không gian nấu ăn hoàn toàn khác.

2. Tủ bếp dạng tủ quần áo
Tủ bếp cho nhà nhỏ này được thiết kế giống như một chiếc tủ quần áo cũng là mẫu tủ được nhiều người quan tâm. Bình thường, trông tủ rất gọn gàng giống y như một chiếc tủ đựng quần áo. Nhưng bên trong lại được thiết kế là một chiếc tủ bếp nhỏ gọn với: ngăn đựng bát, lò vi sóng, bồn rửa, bếp nấu,... rất tiện dụng. Mẫu tủ bếp này tiết kiệm rất nhiều không gian cho phòng bếp, phù hợp với nhà nhỏ hẹp.

3. Tủ bếp rời di động
Tủ bếp rời di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà chật hẹp, muốn thay đổi không gian bếp thường xuyên và thuận tiện khi tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Chỉ cần cho đồ đạc, thực phẩm vào trong tủ bếp, nhẹ nhàng di chuyển là bạn không phải mất công mang từng thứ ra ngoài. Hơn nữa, khi muốn thay đổi không gian bếp, bạn cũng chỉ cần kéo tủ bếp ra chỗ khác, sắp xếp lại đồ đạc là đã có một phòng bếp hoàn toàn khác rồi.

Trên đây là 3 mẫu tủ bếp nhỏ đa năng được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ 090-2222-945 để được Hpro tư vấn thêm. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!