Tiện ích và vẻ đẹp là hai yếu tố đầu tiên khi khách hàng chọn mua kệ để đồ đa năng. Những chiếc kệ để đồ phải linh hoạt đáp ứng được các chức năng khác nhau của các gia đình và trong mỗi gia đình chúng cũng phải đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu lưu trữ cùng lúc nhiều các món đồ khác nhau. Điều quan trọng hơn nữa là chúng phải có kiểu dáng độc đáo để mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho mọi không gian lắp đặt.

Những ý tưởng thiết kế kệ để đồ đa năng đẹp, độc đáo

Đi theo sự tiến hóa của xã hội thì những cái đẹp cũng dần được tiến hóa, cái đẹp hôm nay khác với cái đẹp hôm qua và cái dẹp ngày mai cũng sẽ khác với cái đẹp hôm nay. Vì sự thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng nên tất cả mọi ngành nghề cũng phải sáng tạo không ngừng để có thể thu hút được khách hàng.
Với óc sáng tạo tuyệt vời của các bạn thiết kế viên tại Lenado, họ đã biến những hình ảnh rất đời thường, rất đơn giản xung quanh chúng ta thành những tác phẩm nghệ thuật rất độc đáo. Đơn giản như những chữ cái hay những hình học mà những em bé lớp 1 cũng biết những khi được làm thành những chiếc kệ để đồ đa năng thì chúng lại mang lại ấn tượng rất khác biệt, không hề có sự tầm thường trong đó.
Lenado cũng đã vận dụng những bộ máy móc hiện đại nhất với chỉ số xử lý đến từng milimet cho các đường nét cắt ghép đảm bảo chính xác tuyệt đối và độ tính tế cũng hoàn mỹ hơn.


Hình ảnh kệ để đồ

Hình ảnh kệ để đồ

Hình ảnh kệ để đồ trong nhà bếp

Hình ảnh kệ để đồ trong nhà bếp

Sự đa dạng về tính năng của kệ để đồ đa năng Lenado

Nghe đến kệ để đồ đa năng là bạn sẽ hiểu ngay chúng là những mẫu kệ có thể đáp ứng được nhiều tính năng sử dụng khác nhau. Quả là vậy, những mẫu kệ để đồ đa năng của Lenado có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà và đáp ứng những tiện ích tương ứng với từng không gian.
Ở phòng khách thì những chiếc kệ để đồ đa năng có thể dùng để trưng bày các món đồ trang trí hay các loại bánh kẹo, chè thuốc để tiếp khách. Bạn cũng có thể dùng những chiếc kệ đa năng làm vị trí trồng cây trên tường để không gian được xanh mát hơn.


Hình ảnh kệ để đồ đa năng gắn tường

Hình ảnh kệ để đồ đa năng gắn tường

Hình ảnh kệ sách đơn giản, tối ưu

Hình ảnh kệ để đồ đa năng gắn tường

Trong phòng ngủ thì những chiếc kệ để đồ đa năng có thể dùng để sách hay các loại đồ mỹ phẩm, đồ trang trí, trang điểm hay các loại trang sức. Điểm tối ưu khi bạn sử dụng kệ để đồ đa năng của Lenado là mọi thứ đều được trưng bày hiện hữu ngay trước mắt nên việc tìm kiếm sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng.
Hình ảnh kệ gỗ để đồ trang trí phòng ngủ
Hình ảnh kệ để đồng hồ đeo tay
Hình ảnh kệ để đồ đa năng gắn tường

Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969948366
Website: lenado.vn
Email: lenado.vn@gmail.com
Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/
Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội