0983142735 thợ mộc sửa đồ gỗ - đóng mới đồ gỗ tại nhà hà nội

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #11
  up............................

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #12
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ ** ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ ** THÁO LẮP ĐỒ GỖ ** SỬA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘI
  Liên Hệ : Anh Tuấn 0983.142.735
  ĐÓNG MỚI, LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ:
  - Đóng mới và lắp đặt các loại đồ gỗ nội thất gia đình, văn phòng cơ quan bằng các loại gỗ tự nhiên như: lim, xoan đào, dổi… hay gỗ công nghiệp: mdf, mfc …
  - Nhận đặt làm đồ nội thất như: kệ tivi, tủ bếp, bàn làm việc, giá sách, bàn trang điểm, giường tủ, bàn ghế, nội thất văn phòng, cầu thang lan can, cửa sổ, …
  - Chuyên lắp đặt sàn gỗ, gác xép trần nhựa tại các hộ gia đình, chung cư, văn phòng cơ quan các loại sàn gỗ tự nhiên- công nghiệp chống chịu nước
  - Chuyên lắp đặt các loại khóa cửa, lắp đặt các phụ kiện
  - Đóng các loại phào chỉ – nẹp gỗ, nhận đóng vách ngăn phòng
  - Đóng và lắp đặt các loại đồ gỗ khác theo yêu cầu của khách hàn
  - Sửa chữa tủ bếp mối mọt
  - Tháo lắp vận chuyển tủ bếp
  SỬA CHỮA TỦ BẾP
  - Sửa tủ bếp mối mot xập xệ
  - Tháo lắp vận chuyển tủ bếp
  - Sửa tủ bếp

  SỬA CHỮA CÁC LOẠI ĐỒ GỖ:
  - Sửa chữa các loại cửa như: cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng, sàn gỗ….
  - Sửa chữa tủ bếp, giường, bàn ghế , cầu thang… bị mối mọt, cũ hỏng, xuống cấp
  - Khắc phục cửa bị sệ, cong vênh
  - Sửa chữa các loại sàn gỗ phồng, mối mọt, đóng lại phào
  - Thay thế phụ kiện: khóa cửa, khóa tủ, tay nắm các loại cửa, ray trượt…
  - Phun sơn, đánh vecni, sơn chống ngả màu, sơn men cao cấp đảm bảo: bóng, sáng, bền, đẹp.
  - sửa chữa tủ bếp tại nhà
  PHUN SƠN ĐÁNH VECNI CÁC LOẠI ĐỒ GỖ:
  - Chuyên phun sơn bàn ghế, giường tủ…bằng sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn cao cấp, sơn PU
  - Sơn, phun sơn cửa đi cửa thông phòng
  - Phun sơn cầu thang lan can, sàn gỗ
  - Phun bóng các loại đồ gỗ …
  - Đánh vecni lại đồ gỗ
  - Đánh vecni sập gụ tủ chè
  THÁO RỠ, VẬN CHUYỂN NỘI THẤT:
  - Tháo lắp, chuyển tủ bếp, giường theo phong thủy, treo lại tủ bếp…
  - Tháo lắp vận chuyển các đồ gỗ, đồ gia dụng tại nhà.
  Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa, thay thế các sản phẩm đồ gỗ nội thất một cách tốt nhất.
  Với một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất đồ gỗ nội thất, sẽ giúp bạn sửa chữa đồ gỗ tại nhà các đồ gỗ đã cũ, hoặc hỏng hóc trở nên như mới.
  Đảm bảo giá cả hợp lí, phải chăng, thời gian làm và sửa chữa nhanh nhất, đặc biệt chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các ngày trong tuần 24/7
  Chúng tôi luôn coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội của chúng tôi
  Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.
  LIÊN HỆ : ĐỨC TUẤN - 0983142735

  Email : chuyenmoc1102@gmail.com

  Địa chỉ: TÔN ĐỨC THẮNG – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #13
  Câu chuyện xây nhà - bác thợ mộc


  Có một bác thợ mộc già đã đến tuổi nghỉ hưu. Bác nói với chủ về chuyện nghỉ hưu, và những dự định của bác về một cuộc sống nhàn nhã và hạnh phúc với con cháu.Người chủ rất buồn khi người thợ giỏi của mình quyết định như vậy. Ông đề nghị bác thợ mộc dựng cho mình một căn nhà cuối cùng trước khi về hưu. Bác thợ mộc đồng ý, nhưng trong thâm tâm bác không hào hứng lắm vớ...i công việc này. Bác làm việc cẩu thả và chỉ muốn mau chóng làm cho xong chuyện. Vào hôm bác xây xong, người chủ đưa cho bác chìa khóa ngôi nhà và nói: “Đây là ngôi nhà của bác, tôi tặng bác”.Thật là bất ngờ và bất giác bác cảm thấy hổ thẹn. Nếu như bác biết rằng mình đang xây ngôi nhà cho chính mình thì bác đã làm hoàn toàn khác. Còn bây giờ, bác phải sống trong ngôi nhà xấu xí mà bác vừa xây.


  Với chúng ta cũng vậy. Chúng ta cũng xây dựng cuộc đời của chúng ta một cách không suy nghĩ, thụ động. Chúng ta không cố gắng làm việc hết sức mình. Bất ngờ, chúng ta nhìn lại những việc mình đã làm và nhận ra rằng mình đang sống trong ngôi nhà mà chính mình vừa xây. Nếu chúng ta biết được điều đó, hẳn chúng ta đã làm khác.Hãy đặt bạn vào địa vị người thợ mộc già. Hãy nghĩ về ngôi nhà của bạn: Mỗi ngày bạn đóng một cái đinh, lắp một cánh cửa... Hãy xây ngôi nhà của bạn một cách thông minh. Đó chính là cuộc đời mà bạn đang tạo ra. Và thậm chí, nếu bạn chỉ sống một ngày nữa thì ngày đó cũng đáng để bạn sống một cách đường hoàng.Tấm bảng trên tường nói với bạn rằng: “Cuộc đời chính là công trình của bạn”. Ai có thể nói điều đó rõ ràng hơn? Cuộc sống của bạn ngày hôm nay là kết quả của những gì bạn làm ngày hôm qua. Và cuộc sống ngày mai là kết quả những gì bạn sống ngày hôm nay.


  Thêm một lần cố gắng


  Hãy làm hơn những gì bạn phải làm, Cho hơn những gì bạn cần cho, Cố gắng hơn những gì bạn có thể. Bạn sẽ đạt được hơn những gì bạn cần.Hãy làm theo những gì bạn đặt ra.
  nguồn : tham khảo
  Thợ mộc chuyên sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội 0983142735
  website: Dịch vụ sửa đồ gỗ

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Đánh dấu

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  Cách Sơn Vecni – sơn đồ gỗ tại nhà
  Đồ dùng như bàn ghế bằng gỗ (cây) không thể để mộc được mà cần phải phủ một lớp sơn bóng, vừa tăng vẻ mỹ thuật, vừa làm cho gỗ được bền, đỡ bị mọt, mối.
  Sơn bóng đồ gỗ bằng vẹc-ni tăm-bông cũng có thể thành một nghề dễ làm và ít vốn. Nghề này cần biết hai công việc:
  - Chế sơn vẹc-ni
  - Sơn cho bóng.
  1.Chế sơn vẹc-ni tăm-bông
  Sơn vẹc-ni tăm-bông làm bằng cánh kiến (gommelacque) và rượu đốt (alcool à bruler).
  *Cách pha vẹc-ni như sau:
  Lấy một ít rượu đốt đèn mạnh 90 độ. Lấy 200 gam cánh kiến tốt. Bỏ cánh kiến vào chậu thủy tinh, đoạn để rượu cồn lên cách kiến, ngâm 24 giờ cho cánh kiến tan với rượu. Đoạn dùng vải dày mà lọc để loại bụi cát, chất dơ bẩn. Đóng vẹc-ni vô chai, đậy kín để cồn khỏi bốc đi.
  2.Sơn cho bóng
  Trước hết lấy giấy nhám mà đánh mặt gỗ cho thật nhẵn và sạch. Nếu gỗ quá cũ thì dùng đá bọt mà đánh trước, sau đó sẽ đánh một, hai lượt bằng giấy nhám nhỏ cát cho mặt gỗ được thật nhẵn bóng. Trên mặt gỗ có chất nhờn của dầu gỗ, lấy cồn đốt đèn nguyên chất mà chùi lên cho sạch. Mặt gỗ còn có nhiều lỗ nhỏ, lấy mai hay nang con mực mà đánh một lượt, hoặc xoa phấn hoạt thạnh (bột tan) lên mặt gỗ, mục đích trám bít hết lỗ lại.
  Lấy một nắm bông gòn bọc vô giữa khăn tay vuông 20 phân bằng vải trắng cũ, (vì vải cũ không có lông sổ) thật sạch, kéo bốn đầu lại thành một bọc lớn bằng hột trứng gà, vịt. Để vẹc-ni ra chén (bát), đem bọc gòn nhúng vào vẹc-ni, lúc đầu bông gòn thấm cồn. Nắm túi vải thật chặt lại hoặc lấy dây gai bộc túm cho chặt rồi đánh bóng lên mặt gỗ, theo hình số 8 hay hình tròn, đánh đến khi nào thấy vải ngoài khô là được, nhúng lại vào vẹc-ni, rồi tiếp tục đánh bóng và vẹc-ni phủ khắp nơi. Lúc ấy nhúm túm bông vào vẹc-ni rồi lại đánh bóng. Khi đánh, nếu thấy rít tay thì phải nhễu (rỏ) vài giót dầu phông hay dầu paraffine lên vải. Lúc đánh đừng để có vết tay lên mặt gỗ, và không để cái bọc gòn ở yên một chỗ khi nghỉ tay, vì làm như vậy vải sẽ dính vào mặt bàn, sau sẽ để lại vết hoen trông sẽ xấu đi.
  Mặt gỗ đánh vẹc-ni nhiều lần càng bóng, đẹp. nên đánh vẹc-ni làm hai ngày thì mặt gỗ sẽ bóng láng.
  Hôm trước đánh vẹc-ni để tới hôm sau dầu khô rồi lấy vẹc-ni đánh hai lần nữa thì sơn sẽ hết sức bóng, trông rất đẹp. Muốn pha vào dầu vẹc-ni màu gì thì lựa thứ màu nào tan trong rượu, đem pha vào rượu mạnh, khi nào dùng thì rót cồn có màu ấy vào cánh kiến, lựa đúng màu nào mà mình thích.
  Dịch vụ Đánh Vecni, Sơn PU, Đánh Bóng Đồ Gỗ Tại Nhà
  Liên Hệ : Mr. Tuấn 093142735 - 0942276581
  Email: chuyenmoc1102@gmail.com - website: dichvusuadogo.com
  Đ/C : Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #16
  dịch vụ tốt
  UY TÍN - ĐẢM BẢO - CHẤT LƯỢNG
  phục vụ 24/7
  website : Dịch vụ sửa đồ gỗ

  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO