Xin sỏ nè các chị ơi! Em xin cho xe buýt yêu thương Tây Bắc.cặp sách cũ,bút quần áo trắng,bánh kẹo...

  • 398 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em có biết chương trình này làm âm thầm khoảng 5 năm rồi.Do các bán Sinh viên bỏ tiền túi ra thôi. Năm nay các bạn ấy và thầy Bình đạt mục tiêu kiếm 5000 phần quà cho các em ở khắp 13 tỉnh thành cũng đồng nghĩa là xa hơn các bạn sẽ vượt hơn 5000 km lên tận Cao Bằng tặng quà cho các em.
  Mọi sự giúp đỡ xin giử về số 270 Nguyễn Văn Đậu,p11.quận Bình Thạnh. Hoặc các chị có thể liên hệ trực tiếp với Thầy Nguyễn Hữu Bình(Fancebook Nguyen Huu Binh ) để thầy nhờ các bạn Sinh viên tới nhận tận nhà. Do thời gian rất gấp rút 15/7 này là xe buýt Yêu thương rời Sài Gòn rồi nên em muốn trong ít ngày này có thể làm gì đó cho các em vùng cao đầy sự thiếu thốn vật chất tinh thần.
  Do hành trình rất dài nên chỗ chứa cũng giới hạn em chỉ xin áo ấm (áo lạnh ý) đồng phục đi học cho bé từ lớp 1-5, đồ chơi cũ vẫn còn chơi được. Sách,tập,viết chì,bút bi,sáp tô mà,bánh kẹo shack..... Cái gì các chị thấy cần cho trẻ con vùng cao là được. Những cái em nêu là cơ bản.
  Rất được nhận nhiều nhiều tấm lòng của các chị các mẹ. Mọi thắc mắc xin vui lòng xem tại Fancebook trên và (Ô cờ ốc ) nhé! Một vài tấm hình của chương trình trước.

  .

  Mứt dừa sữa dẻo sầu riêng ,lá dứa Bến Tre đặc biệt thích hợp làm quà biếu!

  Yahoo chat maikhanh777(01227045062)
  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #2
  Up phụ các bạn nè

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 398 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn nhiều lắm lắm mình chỉ xin trong 9 ngày thôi sau đó sẽ xin mod đóng lại. Nhiều khi xin sỏ cũng ngại lắm mà nghĩ lại thấy thương các em nhỏ.
  Cũng có tin mừng là cty vissan nhận tài trợ 3000 ngàn phần quà gồm xúc xích thịt hộp nhận áp tải cho đoàn luôn và rất nhiều cty tặng tập cho các em .....
  Mình mới biết tin này sáng nay. Nếu biết sớm hơn chắc cũng không dám làm phiền diễn đàn mình và các chị.
  Thôi thì một tấm lòng triệu con tim vậy.

  Mứt dừa sữa dẻo sầu riêng ,lá dứa Bến Tre đặc biệt thích hợp làm quà biếu!

  Yahoo chat maikhanh777(01227045062)
  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chương trình này rất thật tế.Rất mong mọi người tham gia giúp đỡ các em vùng sâu vùng xa. Mong lắm những tấm lòng của các mẹ.Thay mặt chủ top cám ơn mọi người rất nhiều.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #5
  Em rất muốn đóng góp nhưng ở tận ngoài hà nội nên chắc k khả thi rồi, tiếc quá.

  If I could make life better for you,I would.But I can't.All I can do is to let you know that mine has been better because of you.:Smiling:
  iframe: approve:
  • 398 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kassie Xem bài viết
  Em rất muốn đóng góp nhưng ở tận ngoài hà nội nên chắc k khả thi rồi, tiếc quá.
  Chị ơi,nếu có tâm thì ở đâu cūng tới. Đoàn em có đi giao lưu ở trường Đại học lớn ngoài Hà Nội nơi đây cũng là nơi tập kết 50% quà của các Anh chị ngoài đó Hy vọng tới ngày đó được gặp chị.
  Có nhiều cách giúp đoàn em lắm.Cần các chị liên hệ giúp chỗ nghĩ ngơi cho 36 người giá phải chăng địa chỉ ăn uống tiết kiệm nhất.
  Hoặc có ai quen biết chùa nào giử gắm giúp đoàn em là vui rồi.
  Và một ít quần áo ấm cho các bé. Sách cũ truyện......
  Đoàn chúng em đi tận lên Sapa. Cao Bằng.
  Đoàn chúng em luôn tâm niệm cho mình sài sa sỉ,tiết kiệm hết mức có thể như ngủ lều trại.
  Nấu cơm tại nơi thuận tiện nếu có chỗ nấu.Vì mình càng tiết kiệm thì càng mua được nhiều quà hơn.
  Hãy Chung tay cùng bus yêu thương hoàn thành sứ mệnh nhé!
  Hãy ghé thăm Fancebook của đoàn tất cả lịch trình đều được thống kê cụ thể. Nếu yêu bus cũng chính là lúc các Anh chị đang tiếp sức cho các em được đến trường bớt khó khăn và mang niềm vui đến cho các em.
  Thân!

  Mứt dừa sữa dẻo sầu riêng ,lá dứa Bến Tre đặc biệt thích hợp làm quà biếu!

  Yahoo chat maikhanh777(01227045062)
  iframe: approve:
  • 398 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Hành trình Xuyên Việt: Xe Buýt Yêu Thương 2012
  Chương trình Xe Buýt Yêu Thương (XBYT) của chúng tôi là một chương trình từ thiện dành cho trẻ em được hình thành từ năm 2010...

  Tâm sự đầu tuần...

  Gửi những người bạn mà tôi yêu quý

  TRAO NHỮNG YÊU THƯƠNG.......

  Mấy hôm nay đầu óc lúc nào cũng nghĩ về Xe Buýt Yêu Thương, về hành trình, về các chương trình sẽ làm, về các teambuilding sẽ diễn ra trong suốt hành trình, về quà cho số lượng trẻ em quá lớn. Cũng kêu gọi được các mạnh thường quân tham gia đóng góp. Cũng đã trích 10% doanh thu của Ô Cờ Ốc, kể cả doanh thu bún chả cá và bánh canh của Chị kia, để bỏ vào Quỹ Xe Buýt Yêu Thương. Cũng đã tổ chức Ngày Quyên góp vì Xe Buýt Yêu Thương...

  Cũng đã làm mọi cách để đủ quà cho trẻ em của 16 tỉnh thành mà Xe Buýt dừng chân. Nhân đây, thật vui vì có Bảo Giang đồng hành,kêu gọi giúp tài trợ từ các mạnh thường quân. Những phần quà có được đó sẽ làm đầy thêm hành lý cho Xe Buýt Yêu Thương. Để Xe Buýt lên đường, hướng về Tây Bắc. Cũng đã kết nối được với 1 cán bộ thành đoàn tp HCM, vui lắm chứ.........

  Điều mà tôi mong muốn ở đây, mỗi thành viên của Xe Buýt Yêu Thương hãy hiểu rõ sứ mệnh của mình khi là thành viên của Đoàn Xe Buýt. Các bạn hãy nỗ lực hơn nữa trong việc kêu gọi những nhà hảo tâm. Ai kêu gọi được nhiều thì quá tốt, ai chưa có những mối quan hệ thì những phần nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng thấm đượm tình người cũng đáng được trân trọng. Người tốt và người sống vì cộng đồng quanh ta còn nhiều lắm, hãy giúp họ được đóng góp theo cách ý nghĩa nhất. Sức của Bình Kim Cương và anh Bảo Giang là có hạn, dù có ba đầu sáu tay cũng khó kiếm được số lượng quà lên đến hơn 5000 phần. Hãy cố lên, cố lên nữa bạn nhé! Sự nỗ lực của hơn 30 con người rồi cũng sẽ có kết quả thôi. Bình Kim Cương luôn tin như thế. Và tất nhiên, những anh chị quan tâm, theo dõi và yêu quý Xe Buýt Yêu Thương, có thể góp tấm lòng, \\\" trao những yêu thương \\\" của mình bằng rất nhiều cách như: - Tặng cho Xe Buýt Yêu Thương những phần quà ( có thể mang đến Ô Cờ Ốc - 270 Nguyễn Văn Đậu, p 11,quận Bình Thạnh hay 28A, Ni Sư Huỳnh Liên, p 10 quận Tân Bình. Hay Các bạn vui lòng để lại địa chỉ cho các thành viên Xe Buýt Yêu Thương đến nhận.) - Kết nối hoặc giới thiệu Xe Buýt Yêu Thương với những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp quan tâm đến các hoạt động từ thiện liên quan đền trẻ em.

  - Đến Ô Cờ Ốc ( 270 Nguyễn Văn Đậu ) ủng hộ với các món ăn như: 7 - 10 giờ Bún chả cá Nha Trang; Từ 10h- 18h Bánh canh chả cá Nha Trang; Từ 15h - 24h là Ốc và hải sản. Mỗi hóa đơn của quý khách sẽ được trích 10% từ nay cho đến ngày Xe Buýt Yêu Thương lên đường. Doanh thu của quán 1 ngày là 5 triệu đồng, đồng nghĩa Quý vị đã góp được 500 ngàn đồng mỗi ngày.

   

  - Các anh chị ở từ các phương xa cũng có thể góp bằng hiện kim. - Hay chỉ giúp cho Xe Buýt Yêu Thương biết những địa chỉ mà đoàn có thể ở miễn phí hay giá cả thấp nhất tại những điểm mà Xe Buýt Yêu Thương dừng chân và lưu trú qua đêm như: Huế; Nghệ An; Hà Nội; Sapa, Hà Giang, Nha Trang....Số lượng thành viên của Đoàn là khoảng hơn 30 thành viên.

  - Hay giúp Xe Buýt Yêu Thương kết nối những địa điểm mà Đoàn xe sẽ tổ chức chương trình, bằng cách kết nối Xe Buýt Yêu Thương với chính quyền xã ( phường ), những nơi mà Xe Buýt Yêu Thương sẽ làm chương trình, để Xe Buýt Yêu Thương được thuận tiện trong việc tổ chức chương trình cho các em thiếu nhi tại các địa phương đó ( Ví dụ: Đồng ý cho tổ chức; Cho mượn Hội trường và tập kết sẵn các em thiếu nhi. Vì tại 1 điểm hoàn toàn xa lạ, vùng sâu vùng xa, Xe Buýt Yêu Thương chỉ có 1h30 để làm chương trình ) - Xe Buýt cũng sẽ có chương trình giao lưu với sinh viên tại Thủ Đô. Hãy giúp Xe Buýt Yêu Thương kết nối với 1 trường đại học bạn để sinh viên và thanh niên miền Nam có cơ hội giao lưu với sinh viên, thanh niên miền Bắc. ......................

  Lúc nào cũng tâm niệm rằng, đã làm gì thì làm hết mình, làm bằng tinh thần trách nhiệm cao độ...thì chắc chắn kết quả sẽ tốt đẹp thôi, mọi người sẽ thấu hiểu và ủng hộ thôi. Những chuyến Xe Buýt Yêu Thương trước đều như vậy mà... Và chắc chắn lần này cũng thế. Cần lắm những comment hỗ trợ chương trình của các bạn. Cả ngày sẽ online chờ đấy!
  Đây là tâm sự của thầy Bình được trích ra từ Fancebook được đăng trên báo 1158.

  Mứt dừa sữa dẻo sầu riêng ,lá dứa Bến Tre đặc biệt thích hợp làm quà biếu!

  Yahoo chat maikhanh777(01227045062)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO