Xin- đổi đồ cho bé trai 1 tuổi Tân Bình

  • 2,146 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1

  Em k khó khăn đến mức phải xin xỏ đồ đạc đâu ạ, mong các mẹ tốt bụng đừng hiểu lầm là em lợi dụng nha. Em xin cho 1 đứa em vô tình quen biết đang đơn thân nuôi con nhỏ. Bé Minh nhà em cũng trạc tuổi này nên k có đồ dư ra.
  Em xin đổi lại các vật dụng khác tương đương mà em đang có ( mới ) cho mẹ và bé để thay lời cám ơn đến các mẹ đã giúp đỡ.
  Mong các mẹ ở khu vực quận Tân Bình ( lân cận), Phú Nhuận, Gò Vấp, hoặc ngã tư Thủ Đức vì em k biết chạy xe, đi bus loang quanh nên k tiện đi xa lâu được ạ.
  Đồ em cần đổi: Quần áo cũ cho bé trai 1 tuổi- 2 tuổi ( mặc trừ hao.. ). Giày tập đi, bột ăn dặm dư dùng, giày tập đi. Xin đồ nên chúng em k ngại đồ cũ đâu ạ, đồ ji cũng lấy miễn còn mặc đc.
  Đồ em đáp lễ: Tất Mỹ cho bé đến 3 tuổi ( em đặt mua cho ku Minh rất nhiều), SRM Misha cho mẹ 150l/tuýp em ham hố mua nhiều dùng k hết. Quần legging dành cho mẹ minhon thôi nhé, mới nguyên em giờ 60kg khỏi mặc. Đồ kẹp bàn chải hình trái dâu gắn trên tường ( cho bé tập đánh răng thích thú với bàn chải, thằng cháu em nhờ cái này mà biết tự giác đánh răng đấy ạ, em có cỡ chục cái) ..
  Hết ạ..

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 933 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mình ở q6 , bạn còn cần thì pm inbox cua mình nhé

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2,146 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  rất cám ơn chị, tết về quê ăn tết, khi lên lại em sẽ liên lạc. Chúc gdinh năm mới an khang.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO