xin đồ cho bé trai 11 tuổi

  • 486 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  mình cần xin đồ dùng quần áo đồ chơi cho bé trai 11 tuổi mẹ nào có cho mình xin nhé, tình hình là thế này
  gần chỗ mình ở có 2 vợ chồng làm công nhân, họ có 1 bé trai 11 tuổi gửi ở quê, 1 năm trước anh chồng bị tai nạn lao động bây giờ lại chập chững như đứa bé mới biết đi, cty ko đóng báo hiểm chỉ hỗ trợ cho 1 phần rồi cắt luôn, âbây giờ chỉ còn nhìn vào lương công nhân 2 triệu của vợ.
  con của nhà đó nghỉ hè vào chơi mình thấy thương quá mà cũng chẳng giúp đc gì, mình 3 mẹ con đang nhìn vào 1 mình chồng đi làm lương cũng ba cọc ba đồng.
  Bé chỉ mang đồng phục đi học, đồ chơi thì ko có rồi, người thì nhỏ tí, gầy đét, đen thui. tội quá. lúc nãy anh chồng bảo mình tuần sau anh về quê ở luôn với con, để mình vợ ở lại đi làm, chứ anh chồng ở lại cũng ko còn đi làm đc nữa, mà tiền phòng đã 1.5tr 1 tháng. mìh dài dòng quá. mẹ nào có đồ cho mìh xin cho bé nhé.
  mình chỉ đi đcchỗ nào tiện đường xe buýt thôi có 1 xe máy chồng đi làm rồi, tại ko ai trông bé nên mình đi phải vác bé theo.
  Hi vọng xin được đồ mặc, đồ chơi như con quay,ô tô...... đã cũ cho bé vì tuần sau 2 cha con bé về quê rồi.
  cám ơn các mẹ đã đọc tin

  iframe: approve:
  • 595 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  bạn phải cho mọi người biết nhà bạn ở đâu thì mọi người mới biết có tiện đường xe bus không chứ. hy vọng mọi người giúp bé.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 486 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mình ở P 11 Gò vấp nhé, gần chợ Hạnh Thông Tây ấy.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO