VÒNG TAY CAO SU DẠ QUANG - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Vòng tay cao su không còn là sản phẩm quá xa lạ với giới trẻ. Nhưng vòng tay cao su dạ quang sử dụng cho các sự kiện vào buổi tối thì chắc hẳn không phải ai cũng biết tới.
Sự nổi bật ở những nơi có ánh sáng yếu là những đặc trưng cơ bản của vòng tay cao su dạ quang, mang lại sự năng động, nổi bật giữa đám đông, liên kết hội nhóm, tập thể.
- Vòng tay cao su dạ quang sử dụng cho các sự kiện vào buổi tối.
- Vòng tay cao su dạ quang là sản phẩm vòng tay cao su khi pha màu tạo cao su được trộn thêm bột dạ quang vào trong cao su hoặc vào mực.
>> Hoạt động theo nguyên lý dạ quang (hấp thụ ánh sáng càng mạnh, càng lâu thì dạ quang càng tốt và lâu) Tránh lầm tưởng với nguyên lý phát sáng.
-------------------------------------
Những lưu ý để đạt được chất lượng dạ quang tốt nhất :
- Nên sử dụng dạ quang vòng thay vì dạ quang slogan,logo.
Tiết diện dạ quang ảnh hưởng đến chất lượng dạ quang, vì vậy khi sử dụng dạ quang vòng tiết diện sẽ lớn hơn, dạ quang tốt hơn
- Sử dụng những gam màu sáng để làm vòng dạ quang.
Sử dụng những màu sáng để phát huy tối đa bột dạ quang VD : trắng,xanh nõn chuối,xanh lá mạ, xám nhạt... Những màu sáng sẽ bổ trợ cho chất bột dạ quang tốt hơn.
Để khách hàng đạt được sản phẩm ưng ý nhất Jaco Gift luôn tư vấn cho khách để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
Liên hệ :
Hotline : 0942 078 093 (Face, Zalo)
Email : tuanhd.jacogroup@gmail.com
Skype : tuanhd.jacogroup
Web : quatanghiendai.com - quatangjaco.com - vongtaycaosu.net