Bếp từ Munchen GM 8999 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là trong những sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên Thị Trường bếp giờ đây. Là một trong những sản phẩm bếp từ mới nhất vừa ra mắt khách hàng, bếp từ Munchen GM-8999 đã khẳng định được vị trí nhất định, lấy được sự ưu ái của đa số khách hàng. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì? Hãy cùng Nội Thất Quang Vinh tìm hiểu nhé.Bếp từ Munchen GM 8999 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu âu, sự tinh tế của mẫu bếp này khi bạn quan sát trực diện đó chính là mặt kính dùng cho bếp là kính kính chịu nhiệt Schott Ceran ( Made in Germany), đây chính là dòng kính duy nhất không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon (bảo vệ môi trường), mặt kính này có tác dụng chịu nhiệt lến tới 1000 độ C và chịu sốc nhiệt lên tới mức 800 độ C.


Màn hình cảm ứng siêu nét của Bếp từ Munchen GM 8999 hoặc bếp từ fagor giá rẻ riêng lẻ cho từng vùng nấu, mỗi vùng nấu gồm 9 mức công suất khác nhau bạn chỉ cần vuốt nhẹ như một chiếc "smartphone" thông minh để lựa chọn công suất của bếp. Bếp sử dụng công nghệ IQ thông minh cho phép sử dụng ngay cả khi tay ướt. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.


Hai vùng nấu từ của bếp từ Munchen GM 8999 sử dụng công nghệ thông minh có khả năng tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ một cách chính xác và gấp rút nhất, cả 2 vùng nấu của bếp đều có chức năng tăng nhiệt Power Booster giúp nấu ăn siêu nhanh có khả năng lên mức công suất lên đến 3,7kW, khi bật đồng thời hai bếp cùng một lúc bạn cũng đừng quá lo lắng quá tải điện năng,bếp sẽ tự động chia sẻ công suất nhờ sử dụng công nghệ thông minh hiện đại IC5 xuống còn 4000W tránh quá tải, quá áp trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó Bếp từ Munchen GM-8999 còn được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như:


Hệ thống thân vỏ của bếp được gia công bằng thép không gỉ, giúp chống oxi hóa và ảnh hưởng tác động của môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến linh kiện bên trong của bếp. Xung quanh hệ thống thân vỏ có các khe tản nhiệt, cùng hệ thống quạt tản nhiệt giúp bếp không bị nóng, mâm từ và linh kiện của bếp luôn được mát, giúp bếp có tuổi thọ và độ bền cao.


Khách Hàng Xem Thêm: bếp gas âm