MÌnh hiện đang làm tổng đại lý của TrustCard.vn ( tongdaily cửa hàng trực tuyến quốc tế ) Tên tuổi này chắc các bạn đã quá quen thuộc.

Với sản phẩm mới ra mắt sẽ giúp các bạn kinh doanh Online, các bạn shop nhỏ có thể thanh toán qua thẻ visa của tất cả ngân hàng cho khách hàng mà không cần phải đăng ký kinh doanh, không cần phải đi từng ngân hàng để đăng ký 1 bộ POS riêng cho mỗi ngân hàng đó. (Kể cả các bạn cá nhân cũng có thể đăng ký rất đơn giản, 1 bộ dùng cho tất cả các ngân hàng) Ngoài ra các bạn muốn khởi nghiệp với dịch vụ rút tiền thẻ Visa cũng có thể đăng ký và triển khai ngay mà không phải mất thời gian cho các thủ tục đăng ký lằng nhằng.

Đăng ký ngay tại : http://tongdaily.trustshop.vn/trustshop/dang-ky-combo-iboxstart/56/combo-iboxstart

Hoặc Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Skype: leminhtri31
Yahoo: trustcard.vietnam
Email : minhtri31@gmail.com
Phone : 0988429990 (Các bác đừng liên lạc vào số điện thoại dưới chữ ký em các bác nhé! Thank các bác đã ủng hộ)IBoxStart
là giải pháp cung cấp cho các nhà kinh doanh bộ công cụ thanh toán hiện đại thông qua Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
Bộ combo iboxStart bao gồm:

- Đầu đọc thẻ mPOS chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ bao gồm thẻ quốc tế VISA/MasterCard, thông qua ứng dụng di động iboxPro được cài đặt trên thiết bị di động.

- Thẻ trả trước quốc tế TRUSTcard được sử dụng như tài khoản cá nhân, kết nối với mPOS nhận tiền giao dịch về tài khoản. Mặt khác, thẻ cũng là chiếc ví điện tử tiện lợi dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trực tuyến.

Tiện ích của iboxStart:

► Đơn giản, dễ sử dụng , không cần tài khoản ngân hàng

► Nhỏ gọn, chấp nhận thanh toán mọi lúc mọi nơi

► Phí giao dịch cạnh tranh

► Thanh toán nhanh chóng thông qua ứng dụng điện thoại

► Được hỗ trợ truyền thông thương hiệu

► Quản lý được các chương Loyalty – Tri ân khách hàng thân thiết

Ưu đãi đặc biệt: Miễn phí giao dịch lên đến 30 triệu đồng doanh số trong 3 tháng đầu tiên (20/11/2015 - 20/02/2016). Các bạn có thể thanh toán lên đến 30 triệu mà không mất phí giao dịch

Đăng ký ngay tại : http://tongdaily.trustshop.vn/trustshop/dang-ky-combo-iboxstart/56/combo-iboxstart
Hoặc Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Skype: leminhtri31
Yahoo: trustcard.vietnam
Email : minhtri31@gmail.com
Phone : 0988429990
(Các bác đừng liên lạc vào số điện thoại dưới chữ ký em các bác nhé! Thank các bác đã ủng hộ)