Trang web chonhanonline.com dành cho những người muốn cho đồ cũ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  chào các mẹ,

  Hiện nay em thấy nhà nào cũng có những món đồ cũ ko sử dụng, bán thì ko đc, mà cho thì lại ngại, nên nay em lập trang web để các mẹ có thể trao đổi đồ cũ cho những người cần đến chúng.
  Và các món đồ sơ sinh, hay đồ dùng cho bé thường sử dụng 1 lần, nhiều nhà có điều kiện thì mua mới cho con mình, nhưng những nhà ko có điều kiện thì sao? Nên mẹ nào có đồ cũ sơ sinh mà ko dùng tới cứ đưa hết lên web của em đi ạ, để những người khác có nhu cầu thì họ liên hệ, mấy mẹ thấy ý tưởng này của em thế nào ạ.
  Hiện tại thì web của em đã hoàn thành, nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót, mong các mẹ đóng góp ý kiến và ủng hộ ạ.

  Xin cảm ơn các mẹ nhiều.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongbidi; 03/10/2015 vào lúc 07:45 PM.
  iframe: approve:
  • 3,152 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  tuy là đồ thanh lý nhưng vẫn bị bỏ boom như thường đó bạn, hẹn mà ko lấy, ship mà ko nhận... nên mình thấy WTT là ok rồi, vừa vào đọc tin vừa thanh lý, thi thoảng nhắn tin nhau 8 chuyện, chứ chỉ đăng tin như trang rao vặt thì cũng đầy trang lắm.
  thêm nữa là bên này được cái đô tin cậy cao, nhất là những thành viên lâu năm khiến khi mình giao dịch an tâm hơn, đỡ sợ bị bỏ boom mất thời gian và phí ship.

  P/S: cẩn thận mod nhé, bạn đang giới thiệu 1 kênh có tính chất cạnh tranh chuyên mục thanh lý đấy

  iframe: approve:
  • 57 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  hihi! mẹ naly86 nói cũng đúng , mà mẹ phương bidi kia cũng chỉ xây dựng một diễn dàn cho cộng đồng thui mà! hihi! hòa nhau!!(P/s 2 mẹ hỏng giận em nha)) ! em thì xuất phát từ thời sinh viên đi thực tập cũng đi theo các đoàn làm từ thiện! Bây giờ bận công việc quá nên bỏ hết các đoàn ,khi nào có gì đóng góp thì lại đóng góp! Và túc tắc gom được ít đồ cũ nào thì gom , đủ chuyến lại" phụng phịu" đòi ông xã lái xe chở về quê em ở hà giang làm từ thiện!Có mẹ nào có lòng chia sẻ cùng em việc này thì inbox nhé!

  CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐỆM HƠI Ô TÔ- giường ô tô MADE IN KOREA .VÀ Ô TÔ SAM SUNG sm3,sm5,qm5 Kia morning van 2015.hotline /zalo -face/ 0943.395.390
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO