Toyota Vios 2017 đươc đánh giá là dòng xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam cũng như các thị trương trong khu vực Châu Á, bởi vì chúng có quá nhiều ưu điểm. Hãng Toyota đã có nhiều sự thay đổi trong phong cách thiết kế của dòng xe Vios thế hệ mới 2017.Ấn tượng đầu tiên chính là phong cách thiết kế ngoại thất nổi bật tạo nên một chiếc xe Toyota Vios 2017 khác biệt với những đường nét vô cùng sắc sảo, mang đậm chất cá tính nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Trong thời kì cạnh tranh mãnh liệt như hiện nay chiếc xe Vios 2017 thần thánh phải thay đổi và làm mới mình trẻ trung để bắt kịp với xu hướng mới của các chiếc xe sedan hiện đại.


Đầu xe Toyota Vios 2017 với thiết kế sắc sảo và cá tính.

Phần đầu xe Toyota Vios 2017 gây ấn tượng mạnh với thiết kế thể thao và hiện đại được cấu tạo bởi các chi tiết màu tương phản gây sự chú ý. Thay vì kiểu dáng tròn trịa trước kia của dòng xe Vios từ những năm 2007 thì nay Vios 2017 gần như được lột xác hoàn toàn với các chi tiết sắc sảo và góc cạnh hơn nhưng vẫn kết hợp với những đường nét bo tròn truyền thống hai bên đầu xe. Hãng Toyota đang dần bứt phá ra khỏi những khuôn khổ ngoại hình xe trước đây của mình, thay đổi theo xu hướng chung của thị trường với thiết kế xe hiện đại, trẻ trung, tinh tế hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn nhưng vẫn làm hài lòng được những khách hàng khó tính vốn đã gắn bó với dòng xe Toyota.

Đèn pha xe Toyota Vios 2017 với thiết kế sắc sảo, góc cạnh.

Đánh giá xe Toyota Vios 2017 có thiết kế kéo dài về thân với đèn Halogen dạng bóng chiếu gương cầu projector vô cùng nổi bật là trang bị trên phiên bản Vios 1.5G còn đối với Vios 1.5E và Vios 1.3 chỉ được trang bị đèn pha Halogen phản xạ đa chiều, còn cặp đèn sương mù cỡ lớn cũng khá bắt mắt tại 2 góc dưới của phần đầu xe Vios.

Nhìn qua có thể thấy sự đổi mới khác biệt ở đèn pha xe Vios 2017 so với các thế hệ trước đó chính là cụm đèn có phần liền mạch với lưới tản nhiệt mạ crom tạo sự hài hòa cho phần đầu xe.
Xem thêm: Xe Toyota Fortuner 2017
Kiểu dáng thân xe Toyota Vios 2017 với các đường gân dập nổi vô cùng mạnh mẽ.

Kiểu dáng xe Toyota Vios 2017 với thiết kế tròn trịa đặc trưng của dòng xe Vios nhưng có những nét đặc biệt là đường gân dập nổi chạy dọc theo thân xe tạo cho xe cứng cáp hơn và bên cạnh đó còn tăng tính khí động học ổn định và an toàn cho thân xe.

Phần đèn pha và đèn hậu xe Vios 2017 được vuốt dài vào thân tạo cảm giác hài hòa về tổng thể. Bên cạnh đó một điểm mới trên Vios 2017 là được trang bị đèn xi-nhan tinh tế báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu đảm bảo an toàn cho người di chuyển xung quanh dễ dàng quan sát.
Đuôi xe Toyota Vios 2017 với dáng vẻ bệ vệ, uy nghi, sang trọng.

Đối với đuôi xe Toyota Vios 2017 mới ra mắt với thanh nẹp mạ crom sáng bóng chạy ngang đuôi xe liền mạch với cụm đèn hậu phía sau kích thước lớn được vuốt dài về phía thân tạo nên một tổng thể bố cục hài hòa và rỏ nét cho đuôi xe.

Một điểm mới nữa của Toyota Vios 2017 là được trang bị thêm cặp đèn sương mù phía sau theo tiêu chuẩn quốc tế.
>> Xem giá xe Toyota Vios 2017