[Toàn quốc]Tặng lại thuốc trị mụn mua ở bác sỹ ánh - tphcm (zoacnel - lefxacin - benzoyl 10%)

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tinh hình là tháng 4 vừa rồi mình có đi khám bác sỹ Ánh - Phan Xích Long - TPHCM do cái mặt quá là kinh khủng. Tuy nhiên, sau khi về Đà Nẵng thì mình quyết định không xài thuốc theo đơn của bác sỹ do đơn thuốc quá nặng (theo tìm hiểu của mình).
  Các loại thuốc mình vẫn chưa mở, nên giờ mình tặng lại cho bạn nào có ý định muốn mua thuốc theo đơn bác sỹ này nhé, coi như tiếc kiệm ít tiền. Đơn thuốc mình mua gần 1 triệu, và chỉ sử dụng mỗi L-cystine, còn lại gồm có
  1. Lefxacin (levofloxacin 500: hộp trắng xanh. Tình trạng là nguyên hộp, mình chưa hề đụng tới
  Ngày sản xuất: 03/04/2014
  Ngày hết hạn: 02/04/2016
  2. Zoacnel (isotretinoin 20 mg): hộp màu trắng tím. Tình trạng là nguyên hộp, mình chưa hề đụng tới
  Ngày sản xuất: 17/12/14
  Ngày hết hạn: 17/12/17
  3. Benzoyl peroxide 10% gel: đây là thuốc bôi buổi tối, mình đã mở niêm vào tháng 05/2015 và bôi được 1 lần duy nhất, sau đó cất kỹ, vẫn còn ok, không sợ hỏng đâu.
  Ngày sản xuất:không ghi
  Ngày hết hạn: 09/2016

  Các bạn chú ý là 3 loại trên đều là thuốc chỉ được sử dụng theo đơn của bác sỹ nhé. Mà theo mình được biết thì hơn 90% đơn thuốc trị mụn của bác sỹ Ánh và các bác sỹ khác ở TPHCM đều có 3 loại thuốc trên. Bạn nào có đơn thuốc có 3 loại trên thì mình sẽ gởi tặng. Chú ý là mình chỉ gởi tặng 1 bạn thôi nhé, chứ mỗi bạn 1 loại khác nhau thì mình làm biếng lắm. Mình có thể gởi qua đường bưu điện cho các bạn, khi nào nhận được thì tùy các bạn, nếu vui thì gởi cho mình cái card điện thoại 50k phí gởi bưu điện, mà không vui thì...khỏi cũng được. Vì đằng nào mình cũng thấy tiếc cả triệu khi mua thuốc nên nếu giúp bạn nào đỡ được tiền thì cũng vui. Trị mụn đúng là 1 hành trình vô cùng tốn kém và đau khổ. Híc! Mình đến là nghèo luôn vì trị mụn!!! Mỗi lần đến gặp bác sỹ là mỗi lần đau ví không thể tả.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dat.giua.bien; 06/09/2015 vào lúc 11:08 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO